Vì sao người làm nông nên có máy rửa củ quả đa năng?

Đánh giá post

Sau mỗi vụ thu hoạch nông sản, bà con cần phải làm sạch đất bụi bám trên chúng để đưa vào buôn bán. Nhưng mỗi lần rửa thực hiện công đoạn này, bà con đều mất hàng giờ chỉ để để rửa sạch hàng trăm cân củ, quả theo phương pháp truyền thống. Tức là người nông dân phải đổ nước vào trong chậu lớn và dùng tay cọ hết đất bẩn trên vỏ của nông sản.

Ác mộng lớn nhất của người nông nhân chính là các loại củ có nhiều nhánh như nghệ, gừng, riềng,… Những loại củ này phát triển bên trong đất do đó dính rất nhiều đất bẩn vào kẽ nhánh, hiến bà con tiêu tốn khá nhiều sức người và thời gian.

Để giảm tải thời gian bỏ ra cho mỗi tạ nông sản cần làm sạch, siêu thị máy Bình Minh giới thiệu tới bà con dòng máy rửa củ quả đa năng, với chức năng chính là rửa sạch và nhanh các loại nông sản khó làm sạch mà không cần đến sức người.

Lý do bà con nên sở hữu máy rửa củ quả đa năng

Sản phẩm của siêu thị máy Bình Minh có thể rửa sạch trong thời gian ngắn hơn 50kg củ riềng, gừng, nghệ, khoai lang, khoai môn, cà rốt, củ dong, củ đậu…

Với thiết kế chắc chắn, buồng làm việc dựng cao xung quanh giúp củ, quả và nước không bị văng ra bên ngoài trong quá trình hoạt động.

Lồng quay rộng có thể thực hiện làm sạch dễ dàng hơn nửa tấn nông sản. Trục giữa của máy có nhiệm vụ quay tròn để làm đất bám trên củ quả được bong ra dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế thông minh với mục đích chính là giảm tải sức người, tiết kiệm thời gian mà nông sạch được đảm bảo làm sạch gần tuyệt đối đất cát, đồng thời  bảo vệ bàn tay của bà con không phải tiếp xúc quá lâu trong nước như trước kia.

Máy đạt năng suất cao, toa nạp nguyên liệu chứa được một mẻ từ 50 đến 70kg củ, quả, rửa sạch được 500-700kg nông sản chỉ trong một giờ làm việc.

Cách sử dụng máy rửa củ quả đa năng của công ty Bình Minh

Bước 1: Nối vòi nước vào máy và bấm nút khởi động cho máy chạy.

Bước 2: Đổ nông sản vào toa nạp.

Bước 3: Chờ đợi và thu về sản phẩm nông sản đã được làm sạch.

Sau khi sử dụng, bà con chỉ cần dùng vòi nước xịt trực tiếp vào lồng máy để làm sạch đất bụi còn sót lại bên trong. Cửa xả đưa nước bẩn tồn động ra hết bên ngoài. Đây cũng là một điểm cộng nữa cho sản phẩm trong việc dễ dàng vệ sinh, an toàn với người dùng.

Để đặt mua hoặc nhận tư vấn về sản phẩm máy rửa củ quả đa năng của công ty Bình Minh, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay