Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Mùn cưa, dăm gỗ được sử dụng để sản xuất viên nén gỗ, đang trở thành hướng đi mới cho ngành công nghiệp năng lượng sạch thu hút thị trường trong và ngoài nước, kim ngạch xuất khẩu những năm gần đây tăng đột biến. Máy băm gỗ có tính năng chuyên băm các loại phụ phẩm, gỗ thải ít giá trị như ván bóc, bìa gỗ, cành cây… thành dạng dăm gỗ, mùn cưa có giá trị cao.

Máy băm gỗ BQ400
Máy băm gỗ BQ400

Video máy hoạt động thực tế

Lợi ích khi sử dụng máy băm gỗ

Lợi ích khi sử dụng máy băm gỗ

  • Nâng cao năng suất: Máy băm gỗ có thể xử lý nhanh một lượng lớn gỗ, giúp giảm thời gian và công sức lao động.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Chỉ cần 1-2 nhân công vận hành máy là có thể cho ra hàng tấn thành phẩm mỗi giờ.
  • Tái chế: Máy băm gỗ có thể tận dụng các loại gỗ cũ, bỏ đi không dùng đến để tạo ra các sản phẩm mới như giấy, đồ gỗ nội thất, viên nén gỗ,…
  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng máy băm gỗ giúp giảm lượng rác thải gỗ phát sinh trong quá trình sản xuất và giảm áp lực đối với các khu rừng khai thác gỗ.
  • Đáp ứng đủ nhu cầu thị trường: Máy băm gỗ giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về sản phẩm gỗ và các sản phẩm phụ trợ từ gỗ.

Hướng dẫn sử dụng máy băm gỗ

Vì sao nên lựa chọn máy băm gỗ của công ty Bình Minh

✔️ Toàn bộ máy làm bằng thép cao cấp, được gia công dày dặn, chắc chắn, giúp hạn chế rung lắc khi vận hành máy đồng thời làm tăng tuổi thọ sử dụng.

✔️ Buồng dao băm sắc bén, ưu việt, thành phẩm sau băm có kích thước đồng đều, chất lượng cao.

✔️ Thiết kế hiện đại, khách hàng có thể tùy chọn động cơ hoặc đầu nổ để chạy máy sao cho phù hợp với xưởng sản xuất của mình.

✔️ Băm đa dạng nguyên liệu: Đây là một trong những tính năng ghi điểm của máy băm gỗ Bình Minh. Không chỉ băm dễ dàng gỗ mẩu, máy còn có thể băm ván bóc, cành cây, tre, bã mía, thảo dược,…

Thành phẩm sau băm
Thành phẩm sau băm

✔️ Chế độ bảo hành tốt, luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn lòng phục vụ, giải đáp.

✔️ Được mua hàng với giá trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Kho máy sản xuất Bình Minh
Kho máy sản xuất Bình Minh

✔️ Máy xay xơ dừa do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất tại Tx Sơn Tây – Hà Nội. Đây là doanh nghiệp có hơn 30 năm hình thành và phát triển về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp.

Để đặt mua hàng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất nhận giao hàng và thử nghiệm vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật khi mua máy

Hoặc liên hệ tới số điện thoại Hotline ☎️ 0911.75.4422 – 0888.01.9922 để được tư vấn miễn phí.

chat fb
Gọi ngay