Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy nghiền siêu mịn có tính năng xay, nghiền các loại bột ngũ cốc, hay gia vị, thảo dược. Đây là một thiết bị hữu ích và cần thiết trong quá trình sản xuất bột ngũ cốc, trà đóng túi lọc,… chất lượng cao. Máy cho ra sản phẩm bột siêu mịn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người sử dụng.

Thành phẩm siêu mịn sau nghiền
Thành phẩm siêu mịn sau nghiền

Video máy hoạt động

Lợi ích khi sử dụng máy nghiền bột siêu mịn

  • Nghiền bột mịn hơn: Máy có thể xay bột đến kích thước hạt rất nhỏ, giúp sản phẩm cuối cùng mịn hơn và có mức độ đồng đều cao.
  • Hàm lượng dinh dưỡng không bị ảnh hưởng: Khi sử dụng máy nghiền bột siêu mịn, thành phẩm bột ngũ cốc, thảo dược có thể giữ nguyên được chất dinh dưỡng.
Lợi ích khi sử dụng máy nghiền bột siêu mịn
Lợi ích khi sử dụng máy nghiền bột siêu mịn
  • Tạo ra sản phẩm tự nhiên và lành mạnh: Máy nghiền bột siêu mịn giúp người dùng tạo ra sản phẩm tự nhiên và lành mạnh hơn bằng cách giảm thiểu sự tiếp xúc của ngũ cốc, thảo dược với các chất bảo quản và phụ gia.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng máy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vì quá trình xay bột được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau: Máy nghiền bột siêu mịn có thể xay nghiền được đa dạng nguyên liệu, giúp người dùng sản xuất, kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng máy nghiền siêu mịn

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Kiểm tra máy trước khi vận hành: Vị trí lắp đặt máy an toàn, nguồn điện, hệ thống buồng nghiền, mặt sàng, chốt khóa,… trước khi nghiền.
  • Khởi động máy và cho nguyên liệu cần nghiền vào toa nạp, máy sẽ nghiền nhỏ nguyên liệu với mặt sàng, thành phẩm sau khi đã đạt tiêu chuẩn sẽ chui lọt qua các lỗ mắt sàng và di chuyển ra bên ngoài qua cửa xả thành phẩm.

Tại sao nên dùng máy nghiền bột khô của công ty Bình Minh

Máy nghiền bột mịn inox 200
Máy nghiền bột mịn inox 200

✔️ Toàn bộ máy làm bằng inox và thép cao cấp, được gia công dày dặn, chắc chắn làm tăng tính ổn định và tuổi thọ sử dụng máy.

✔️ Thiết kế hiện đại, dễ dàng vận hành. Có nhiều dòng máy lắp động cơ 1pha (220V) và 3pha (380V) cho ra các khung năng suất cao/thấp khác nhau để phù hợp với từng mô hình chăn nuôi của bà con.

✔️ Chế độ bảo hành tốt, luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn lòng phục vụ, giải đáp.

✔️ Được mua hàng với giá trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Kho máy sản xuất công ty Bình Minh
Kho máy sản xuất công ty Bình Minh

✔️ Máy nghiền bột siêu mịn do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất tại Tx Sơn Tây – Hà Nội. Đây là doanh nghiệp có hơn 30 năm hình thành và phát triển về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp.

Để đặt mua hàng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất nhận giao hàng và thử nghiệm vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật khi mua máy

Hoặc liên hệ tới số điện thoại Hotline ☎️ 0911.75.4422 – 0888.01.9922 để được tư vấn miễn phí.

chat fb
Gọi ngay