Sự lựa chọn nào cho hộ gia đình kinh doanh sữa đậu sạch?

Đánh giá post

Sữa đậu hay nước đậu là một loại thực phẩm bổ dưỡng được ép hoàn toàn từ đậu nành, được nhiều gia đình tin dùng vì giàu có vitamin A, canxi và sắt, tốt cho xương và máu. Sữa đậu thường được dùng như một loại thức uống giải khát hoặc bồi bổ sức khỏe mỗi ngày.

Rất nhiều gia đình muốn tạo thêm nguồn thu mới nhờ loại thức uống rẻ tiền mà dinh dưỡng này. Nhưng để kinh doanh hiệu quả sữa đậu, hộ gia đình cần chuẩn bị máy gì?

Sự khác biệt giữa máy xay đậu nành chuyên dụng và máy xay sinh tố làm sữa đậu

Ở máy xay sinh tố thường được thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, vậy nên nhiều máy có công suất khá nhỏ, mỗi một lần xay chỉ cho vào máy vài gram đậu nành.Vậy nên, các gia đình thường sử dụng máy xay sinh tố để làm sữa đậu phục vụ cho gia đình, nếu muốn kinh doanh từ sản phẩm này cần sử dụng loại máy khác có công năng cao hơn.

Để lấy được phần nước đậu bằng máy xay sinh tố, người làm phải lọc qua một tấm vải xô và dùng sức vắt kiệt nước. Như vậy, có thể thấy rằng nếu kinh doanh sữa đậu nành mà phải tốn quá nhiều sức mới cho ra được một, hai cốc sữa thành phẩm, thì quả thực rất mất thời gian mà lời lãi chẳng là bao.

Với máy xay đậu nành chuyên dụng của công ty Bình Minh, đây là một gợi ý tốt nhất dành cho các gia đình kinh doanh sữa đậu nành tươi và sạch.

Vì sao máy xay đậu nành là sự lựa chọn của mọi nhà kinh doanh sữa đậu?

Xét về chức năng, máy xay đậu nành của công ty Bình Minh thuộc dòng máy chế biến thực phẩm, chuyên dùng để xay đậu nành và tách nước đậu ra khỏi bã nhanh chóng mà không cần trải qua các công đoạn làm ép, vắt như dùng máy sinh tố.

Thiết kế trục đứng cùng phễu nạp lớn, giúp hạt đậu nành từ từ bị đẩy xuống buồng làm việc. Với lực ép mạnh mẽ của hai cục đá xoay tròn mà nguyên liệu được ép kiệt nước, người dùng có thể điều chỉnh sức ép vắt nhờ điều chỉnh hai cục đá. Thêm vào đó, máy trang bị thêm lưới lọc để tách phần bã và nước nguyên chất, giúp bạn bỏ qua giai đoạn tự ép, vắt như cách làm thủ công.

Máy có thể cho ra 20-30kg nước đậu tươi chỉ trong một giờ làm việc. Vậy nên, đây là một điểm mà các gia đình muốn kinh doanh sữa đậu đáng quan tâm.

Máy được làm từ chất liệu inox chống gỉ, tăng cường độ bền giúp máy có tuổi thọ lâu hơn.

Trọng lượng của máy xay đậu nành chỉ hơn 20kg không làm tốn diện tích không gian trong gia đình.

Để đặt mua máy xay đậu nành, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422. Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh
Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay