Máy nghiền bột nước dành cho hộ gia đình kinh doanh bánh cuốn

Đánh giá post

Bánh cuốn là một trong những món ăn sáng được ưa chuộng của người dân miền Bắc Việt Nam, người miền Trung còn gọi là bánh mướt. Một thức quà  được ấn định có màu bột trắng từ gạo, thật mỏng, cuộn tròn bên trong là thịt băm và rau hành giúp tăng lên vị thơm ngon của loại bánh này.

Ở mỗi vùng miền, bánh cuốn lại có những cách chế biến, trình bày khác nhau, nhưng từ truyền thống tới hiện đại, đi khắp mọi miền đất nước, vỏ bánh cuốn vẫn luôn trung thành với bột gạo nước được xay xát lỏng, mịn.

Với những hộ gia đình kinh doanh món ăn dân dã này nên cần đến một loại máy có chức năng nghiền bột nước để giảm thiểu thời gian và sức người  xay xát như truyền thống.

Máy nghiền bột nước inox 380V do công ty Bình Minh sản xuất là một sự lựa chọn hứa hẹn cho mọi gia đình.

Ưu điểm nổi trội của máy nghiền bột nước inox 380V 

Chất liệu inox bền bỉ, chống gỉ, chống oxy hóa, không làm biến đổi chất lượng bột gạo nước khi ra thành phẩm, đồng thời không bị nhiễm chất bẩn, đảm bảo vệ sinh hơn so với cách xay xát bột gạo nước bằng cối đá.

Phễu nạp nguyên liệu rộng, nguyên liệu chạy xuống thân máy đi vào buồng làm việc. Hệ thống búa đập được lắp ráp từ các thanh inox ghép lại nhằm mục đích nghiền vỡ, giã đập nguyên liệu nhiều lần thành bột mịn. Các hạt bột mịn sau khi nghiền sẽ chảy ra ngoài cùng ống dẫn nước, chảy xuống cửa ra phía dưới. Chúng ta sẽ nhanh chóng thu về bột gạo nước làm bánh cuốn trắng thơm, lỏng mịn.

Máy sử dụng động cơ  4-5.5kw, chạy điện 380V, cho năng suất cao, đạt 50- 60 kg bột nước thành phẩm sau 1 giờ làm việc. Đây là một điểm cộng lớn cho việc tiết kiệm thời gian, sức người và lượng thành phẩm lớn của máy nghiền bột nước.

Để máy đạt hiệu quả hơn, người sử dụng nên ngâm gạo trong nước trong 6-8 giờ để làm sạch gạo và cho gạo có đủ thời gian hút nước, làm yếu liên kết giữa các hạt tinh bột do đó hạt gạo trương lên và mềm hơn giúp quá trình xay dễ dàng.

Mua máy nghiền bột nước inox 380V ở đâu?

Để đặt mua máy nghiền bột nước inox, quý khách liên hệ tới hotline của siêu thị máy Bình Minh theo số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty Bình Minh để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Máy nghiền bột nước inox 380V của công ty Bình Minh được bảo hành 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn tiếp tục tư vấn kỹ thuật sản phẩm cho quý khách.

chat fb
Gọi ngay