Làm lạp xưởng kinh doanh ngày Tết cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá post

Để tăng thêm thu nhập ngày cận Tết, các hộ kinh doanh gia đình có nhu cầu tự sản xuất lạp xưởng cần đến các loại máy chuyên dụng, tạo ra năng suất cao và tiết kiệm thời gian làm việc.
Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, siêu thị máy Bình Minh gợi ý cho bạn sản phẩm máy đùn xúc xích 10 lít do công ty sáng chế.

Lạp xưởng là một món ăn bình dân có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam từ xa xưa và được làm với nhiều nguyên liệu, hương vị vừa miệng hơn với người Việt Nam. Có những nơi lạp xưởng có vị ngọt ngọt, ngậy ngậy thường là món ăn vặt, có những nơi lạp xưởng là món ăn chính xuất hiện trong mâm cơm gia đình với vị mặn, thơm ngon. Nhìn chung, lạp xưởng dù được chế biến theo cách nào vẫn có hình dáng như cây xúc xích, nhồi thịt nạc và mỡ vào lòng lợn non.

Những điểm cộng khi sử dụng máy đùn xúc xích làm lạp xưởng

Khoang chứa nguyên liệu rộng, thành cao.

Làm lạp xưởng để kinh doanh khác với làm lạp xưởng cho gia đình mỗi ngày.

Với mục đích là làm cho gia đình, bạn chỉ cần những máy xay, máy đùn công suất nhỏ, nhưng khi làm nhằm mục đích thương mại thì cần một loại máy có công năng lớn hơn.

Chính vì thế, khoang chứa nguyên liệu của máy đùn xúc xích 10 lít Bình Minh được thiết kế rộng có thể chứa tới 7kg thịt cho một mẻ, cho ra số lượng thành phẩm lớn.

Thiết kế thành bao quanh cao còn giúp cho nguyên liệu không bị bắn ra bên ngoài trong quá trình máy hoạt động.

Kích thước ống đùn phong phú.

Có 3 loại kích cỡ ống đùn, loại nhỏ nhất là 15mm, loại vừa là 20mm và 30mm, loại lớn nhất là 35mm.

Với các kích cỡ này, người sử dụng có thể thay ra thế vào dễ dàng, tạo ra nhiều loại lạp xưởng có kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển có công tắc điều chỉnh pít tông và núm điều chỉnh tốc độ đùn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức triệt để với máy đùn xúc xích.

Thiết kế inox chống gỉ

Những sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm tươi của công ty Bình Minh đều được sử dụng chất liệu inox bền bỉ, chống gỉ, chống oxy hóa, giúp máy đạt tuổi thọ lâu hơn. Đồng thời, độ trơn nhẵn của chất liệu còn giúp thịt tươi sống không bị lẫn tạp chất hay bị đổi tính chất, quý khách có thể an tâm hơn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhiều người đã kinh doanh thành công lạp xưởng handmade nhờ máy đùn xúc xích 10l của công ty Bình Minh, còn bạn thì sao?

Hãy nhấc máy gọi tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422 để nhận tư vấn và đặt mua.

Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay