Những loại máy chế biến chăn nuôi giúp bà con tăng năng suất

Đánh giá post

Nhằm giảm tải sức lao động và tăng năng suất, ngày nay, các loại máy móc được sáng chế để đem lại nhiều lợi ích hơn cho người nông dân. Vậy hộ chăn nuôi cần những loại máy nào để tăng năng suất?  Siêu thị máy Bình Minh sẽ đưa ra những gợi ý cho bà con tham khảo để chăn nuôi không còn là vất vả, cực nhọc.

Máy xay, nghiền đa năng (buồng inox)

Sự đa năng của máy này được thể hiện ở tính năng vừa băm nhỏ cỏ, cây, rau, vừa nghiền nông sản thành bột mịn, vừa xay nhuyễn các loại thực phẩm thịt tươi sống, chủ động cung cấp nguồn thức ăn giàu có cho chăn nuôi quy mô gia đình.

Máy xay, nghiền đa năng của công ty Bình Minh đạt công suất 150-200kg/ giờ.

Để tích hợp được nhiều tính năng nổi trội đấy, công ty Bình Minh đã thiết kế bộ phận băm bằng 1 con dao to hai lưỡi và 14 dao nhỏ bằng inox siêu bén. Trước cửa xả trang bị hai mặt sàng, mặt kín dùng để băm rau xanh, mặt lỗ để xay nghiền thịt tươi sống.

Máy có hai toa nạp nguyên liệu với kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi nguyên liệu, được trang bị cả nắp chống bắn nguyên liệu ra trong quá trình hoạt động, Đảm bảo độ an toàn và sạch sẽ cho người dùng.
Sản phẩm dùng cho rau xanh, cỏ voi, thân cây ngô, thân cây chuối, bèo, cá, tôm,…

Máy ép cám viên trục đứng s200 (đầu nổ)

Chức năng chính của máy ép cám viên trục đứng phiên bản có đầu nổ của công ty Bình Minh là nghiền, trộn, ép các loại nguyên liệu từ rau xanh tới thịt tươi sống thành các viên cám nhỏ dành cho chăn nuôi.

Các nguồn thực phẩm mà máy thực hiện: cá con, giun, cỏ băm, thân chuối, rau… Sẽ được nén ép thành viên nhỏ, hòa trộn đều các thành phần, cung cấp nguồn thực phẩm dồi dào cho gia súc như lợn, cho gia cầm như vịt, gà…

Máy đạt năng suất lên tới 100-200kg/ giờ.

Vì tích hợp đầu nổ nên máy không cần cắm dây điện để khởi chạy, người dùng di chuyển tiện lợi hơn.

Máy xay, nghiền đa năng (buồng inox) và máy ép cám viên trục đứng s200 (đầu nổ) được siêu thị máy Bình Minh bảo hành trong 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhiệt tình tư vấn kỹ thuật về hai sản phẩm trên cho khách hàng.

Để đặt mua hai loại máy này, quý khách liên hệ tới hotline của siêu thị máy Bình Minh theo số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty Bình Minh để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay