Kinh doanh hạt khô nhâm nhi ngày Tết bằng máy Máy rang đa năng R30 Inox 

Đánh giá post

Thời điểm Tết âm lịch cận kề là lúc nhà nhà rục rịch chuẩn bị sắm sửa bánh trái để tiếp khách và ăn vặt. Một trong những sản phẩm được săn đón mạnh mẽ nhất đó là các loại hạt khô. Trong khay mứt gia đình, bao giờ cũng dành một góc dành riêng cho các loại hạt truyền thống như hướng dương, hạt bí, hạt dưa, đậu phộng (lạc), hạt dẻ cười, hạt dẻ… các loại hạt ngoại như óc chó, macca, điều… cũng đang được rất nhiều nhà ưa thích.
Để giúp ý tưởng tự kinh doanh hạt khô ngày Tết của các hộ gia đình thành hiện thực, siêu thị máy Bình Minh đem đến cho khách hàng dòng Máy rang đa năng R30 Inox (MR-03).

Những tiện ích khi có máy rang đa năng thay vì rang truyền thống

Với những gia đình thường thích mua hạt sống về tự rang, họ chỉ mua số lượng nhỏ khoảng 3-5 cân để phục vụ cho nhu cầu nhâm nhi, ăn vặt của gia đình, hoặc là để làm quà biếu tặng. Công cụ mà mọi gia đình sử dụng là chảo gang, hạt khô được đảo trên lửa nhỏ không có dầu mỡ để bảo quản được lâu.

Tuy cách này làm hạt sống nhanh chín nhưng phải chia nhỏ lượng hạt cho vừa với chảo, vậy nên phải mất khá lâu để làm hết lượng hạt bạn đã chuẩn bị. Thêm vào đó, bạn cần phải đảo liên tục và trông chừng bếp để tránh làm hạt bị cháy sém.

Muốn kinh doanh hạt khô thì chúng ta không thể dùng cách thủ công này vì các lý do:

  • Mất thời gian.
  • Mất công sức.
  • Năng suất không cao.

Còn với máy rang đa năng R30 Inox (MR-03), chỉ cần bỏ số lượng nguyên liệu mà bạn đã chuẩn bị vào trong toa nạp và điều chỉnh chế độ nhiệt, không cần đảo qua đảo lại, không cần “căng mắt” chờ đợi, tay mắt thảnh thơi và chờ đợi mẻ hạt khô đã được rang chín ra lò.

Như vậy có thể thấy, máy rang đa năng sẽ tối ưu được hết những nhược điểm đã kể trên của phương pháp rang hạt truyền thống.

Máy rang hạt đa năng cho năng suất như thế nào?

Lồng rang to, rộng, cùng một lúc có thể rang được 25-30 kg hạt (cùng loại). Toa nạp nguyên liệu to, không lo tắc nghẽn khi hạt đổ vào buồng rang.

Cánh xoắn đảo chiều được gắn trong lồng rang giúp đảo liên tục, làm chín hạt nhanh chóng.

Bảng điều khiển thông minh với các bộ phận: đồng hồ nhiệt giúp người dùng theo dõi nhiệt độ trong lò và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp; bộ phận hẹn giờ giúp người dùng thảnh thơi hơn; công tắc đảo chiều.
Mỗi lần sử dụng như vậy, người dùng có thể làm được rất nhiều loại hạt khác nhau như các hạt có vỏ  cứng, khó chín: óc chó, macca, hạt dẻ,… các loại hạt vỏ mềm như hạt hướng dương, đậu phộng, hạt điều…

Nhanh tay để trở thành hộ gia đình kinh doanh hạt khô ngày Tết, bằng cách đặt mua sản phẩm Máy rang hạt đa năng R30 Inox tại siêu thị máy Bình Minh.

Để đặt mua, quý khách liên hệ tới hotline của siêu thị máy Bình Minh theo số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty Bình Minh để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay