Những gợi ý cho các gia đình muốn kinh doanh xúc xích

Đánh giá post

Xúc xích là loại thực phẩm được mọi gia đình Việt Nam ưa chuộng. Nó xuất hiện trong bữa ăn vặt của cả người lớn và trẻ con, nó cũng trở thành một món mặn ăn kèm với cơm trong bữa cơm gia đình. Để trở thành người sản xuất và kinh doanh xúc xích chất lượng, an toàn thực phẩm, thì đây là những dòng máy giúp người kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thứ.

Để làm được mẻ xúc xích tươi ngon, trước tên, người dùng cần trộn nguyên liệu bao gồm thịt tươi cùng các gia vị lại với nhau, ướp hỗn hợp này trong 30 phút để gia vị được ngấm. Sau đó là đem thịt đi xay nhuyễn và nhồi vào trong lòng lợn non.

Máy đùn thịt 

Máy đùn thịt của công ty Bình Minh là dòng máy có kích cỡ phù hợp với gia đình. Có thể để ở mọi không gian bếp mà không lấn chiếm diện tích.

Trọng lượng của máy chỉ 3kg nhưng có thể tạo ra năng suất lớn, chỉ trong một giờ, máy có thể xay nhuyễn mịn 50kg thịt để làm xúc xích.

Máy được trang bị trục xoắn và lưỡi dao, xay được nhiều loại thịt từ thịt bò, thịt ngựa, heo, tôm, cá… tạo ra các loại xúc xích thơm ngon, lạ miệng.

Với máy này, bạn sẽ cần phải tự nhồi thịt theo cách thủ công vào lòng non, sau đó thắt chặt hai đầu và đem đi bảo quản, chuẩn bị đóng gói.

Vậy nên, để tiết kiệm thời gian nhồi thịt, công ty Bình Minh mang đến một sản phẩm thứ hai:  Máy đùn xúc xích 10 lít.

Máy đùn xúc xích 10 lít

Đúng như cái tên của nó, chức năng nổi bật của máy là giúp người sử dụng đùn thịt đã nhuyễn vào trong lòng non mà không cần nhồi theo kiểu thủ công.

Máy trang bị khoang chứa được 7kg nguyên liệu, với đĩa đùn được điều khiển bởi bảng điều khiển thông minh, giúp thịt đã xay được đùn nhanh chóng thông qua đầu đùn, cho ra mẻ xúc xích cái nào ra cái đấy, đùn đều tay hơn so với cách đùn thủ công.

Đầu đùn được thiết kế với nhiều kích cỡ: 20mm, 25mm, 30mm, 35mm, có thể thay ra thế vào. Nhờ vậy mà máy cho ra nhiều loại xúc xích thành phẩm, phù hợp để bán hàng hơn.

Mua máy đùn thịt và máy đùn xúc xích như thế nào?

Để đặt mua máy đùn thịt và máy đùn xúc xích của công ty Bình Minh, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay