Kinh doanh bún phở cần lắm một bộ máy như thế này

Đánh giá post

Phở là một món ăn truyền thống của người Việt Nam và thị hiếu về bún phở của người dân ngày càng tăng. Việc các hộ gia đình kinh doanh, các nhà hàng lớn kinh doanh phở cũng vì vậy mà mọc lên như nấm. Để giúp các hộ gia đình và các hàng hàng kinh doanh bún phở thành công, công ty Bình Minh giới thiệu đến bộ nồi nấu phở ba kích cỡ.

Những tiện ích khi dùng bộ nồi nấu phở 

Bộ nồi nấu phở của siêu thị máy Bình Minh là sản phẩm chạy bằng điện, khác với nồi gang nấu nước phở truyền thống sử dụng bếp than tổ ong.

Khoang chứa rộng với 3 kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh lượng phở trong ngày nhiều hay ít của chủ cửa hàng. Bên trong nồi được trang bị thanh nhiệt giúp tiết kiệm thời gian chờ nước sôi, việc trụng bánh phở, bún cũng nhanh hơn.

Bên trên thanh nhiệt có tấm chắn giúp người sử dụng không bị bỏng trong thao tác trụng nguyên liệu và lấy nước dùng.

Bộ nồi nấu phở được trang bị bảng điều khiển bao gồm đèn nguồn, đèn báo thanh nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt, van khóa – mở nước.

Với bộ phận điều chỉnh nhiệt ở bên dưới nồi nấu, giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sôi của nước dùng, hoạt động không ngừng nghỉ trong thời gian liên tục.

Đây là một điểm cộng so với bếp chạy bằng than, người sử dụng sẽ không cần bắc nồi để thay than, củi như trước. Và đặc biệt, việc sử dụng bộ nồi hiện đại này còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường, tránh khỏi bụi độc hại từ than bay vào nồi nước dùng.

Các kích cỡ của bộ nồi nấu phở 

Bộ nồi nấu phở của công ty Bình Minh được thiết kế với 3 kích cỡ khác nhau: Nồi nấu phở 25 lít, nồi nấu phở 50 lít, nồi nấu phở 80 lít.

Trong đó, nồi nấu phở 25 lít và 50 lít phù hợp với các hộ gia đình hơn, nồi nấu phở 80 lít phù hợp cho kinh doanh ở các nhà hàng lớn, hệ thống lớn chuyên về bún phở.

Sản phẩm được công ty bảo hành 06 tháng, hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhận tư vấn kỹ thuật nhiệt tình cho quý khách.

Để trở thành một gia đình, một nhà hàng kinh doanh bún phở thành công, quý khách hàng nhanh tay bấm Bấm để gọi ngay, để nhận được tư vấn và đặt mua bộ nồi nấu phở với kích cỡ phù hợp với nhu cầu.

Quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422 hoặc có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay