Tủ nấu cơm công nghiệp thuận tiện cho kinh doanh nhà hàng

Đánh giá post

Trong bất kỳ nhà hàng món ăn Việt nào cũng đều có bóng dáng của xôi và cơm, bởi vì đây là hai món ăn gắn bó với nền văn minh lúa nước của ta. Để giúp cho các nhà hàng tiết kiệm thời gian đồ xôi, nấu cơm phục vụ đủ cho số lượng lớn thực khách, sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp chính là trợ thủ đắc lực.

Vì sao nhà hàng cần đến tủ nấu cơm công nghiệp?

Đây là sản phẩm đang được ưa dùng tại các nhà hàng lớn cần tiếp đãi nhiều người.

Mỗi ngày, một nhà hàng luôn phải tiếp đón hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn thực khách. Mỗi một bàn lại phải có một bát cơm đầy đặn, vậy nên, nếu nấu cơm trắng bằng những nồi nấu thông thường sẽ không đủ để phục vụ cho tất cả. Chính vì thế, giải pháp được đưa ra là tủ nấu cơm công nghiệp.

Tiết kiệm thời gian nấu cơm.

Phao cấp xả nước và bộ phận thanh nhiệt giúp điều tiết hơi nước và nhiệt độ đẩy nhanh thời gian cơm chín mà không bị cháy. Khi sử dụng, hãy mở van xả để điều tiết nước thuận tiện hơn.

Tủ được trang bị 10 khay nấu cơm bằng inox, hỗ trợ làm cơn chín nhanh.

Gạo được dàn trải trên khay sẽ nhanh chính hơn khi nấu bằng nồi cơm cỡ lớn mà chúng ta vẫn thường thấy. Bởi vì càng nhiều gạo trong nồi thì càng lâu chín, chúng ta phải đợi gạo hút nước và nở thành cơm, như vậy cũng đã mất kha khá thời gian để chờ đợi.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Đối với mỗi nhà hàng, điều kiện tiên quyết để được cấp giấy phép kinh doanh là có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Tủ nấu cơm công nghiệp được làm từ chất liệu inox bền bỉ, không biến tính sau thời gian dài sử dụng, không làm biến đổi chất lượng cơm khi nấu. Inox là chất liệu sạch sẽ, phù hợp để sản xuất những loại máy chế biến thực phẩm.

Bên cạnh đó, độ trơn, bóng của inox còn giúp tủ được vệ sinh dễ dàng, không bám dính thực phẩm thừa bên trong.

Tủ nấu cơm chỉ dành cho nhà hàng và nấu cơm thôi sao?

Tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ sử dụng cho nhà hàng mà còn được sử dụng cho các căn tin trường học, quán ăn, cơ sở nấu cỗ… là những địa điểm cần phục vụ cho nhiều người.

Nhờ có nhiều khay đựng thực phẩm nên sản phẩm này cũng có thể dùng để nấu chín xôi và hấp các loại thức ăn khác như thịt gà, thịt vịt, cá, bánh bao…

Mua tủ nấu cơm chất lượng như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp do công ty Bình Minh sản xuất. Để đặt mua, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình website của hãng để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay