Những tiện ích khi sử dụng máy nghiền bột nước

Đánh giá post

Để làm ra những loại bánh đậm đà hương vị truyền thống như bánh cuốn, bánh tẻ, bánh phở… thì rất cần đến bột gạo nước. Nhưng bạn ngại quá trình xay xát thủ thông và không muốn dùng những loại bột pha sẵn trên thị trường? Vậy thì máy nghiền bột nước chính là công cụ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bột gạo nước là nguyên liệu chính để làm ra nhiều loại bánh có nguồn gốc từ gạo. Để giúp tiết kiệm thời gian xay xát và cho ra loại bột gạo nước lỏng mịn, công ty máy Bình Minh đã đưa đến sản phẩm máy nghiền bột nước công suất 220V, phù hợp với hộ gia đình.

Ưu điểm của máy nghiền bột nước 220V

Máy chạy bằng điện, không cần đến sức người như cối xay truyền thống. Như vậy, máy đã tiết kiệm được kha khá sức người, bạn chỉ cần khởi động máy và bỏ gạo đã được ngâm trong nước vào toa nạp nguyên liệu.

Máy nghiền mịn gạo trắng thành bột nước, giữ lại cặn không cho cặn đi qua lưới lọc. Giúp người dùng thu về một mẻ bột trắng ngần, thơm kích thích vị giác.

Máy đạt năng suất lên tới 20-40 kg bột chỉ trong một giờ làm việc. Người sử dụng có nhu cầu kinh doanh bánh cuốn, bánh tẻ tự làm có thể tiết kiệm thời gian xay xát tối đa, vẫn ra lượng bột lớn.

Điểm cộng của máy nghiền bột nước 220V đó chính là ứng dụng chất liệu inox để sản xuất. Inox không làm cho bột gạo dính cặn bẩn như khi dùng cối đá xay. Chất liệu này cũng giữ cho máy có độ bền cao, không bị oxy hóa, không làm biến tính thực phẩm. Và độ trơn nhẵn của inox giúp người dùng vệ sinh máy nhanh chóng hơn.

Máy chạy bằng nguồn điện 220V nên phù hợp với mọi căn bếp, không tiêu tốn quá nhiều nguồn điện của gia đình.

Cách làm bánh từ bột gạo bằng máy nghiền bột nước

Trước khi đem gạo đi xay xát, bạn cần ngâm gạo trong nước từ 6-8 giờ để làm sạch cặn bẩn cũng như đủ thời gian cho gạo hút nước, gạo sẽ trương lên, ẩm và  mềm hơn, khi xay sẽ cho ra loại bột gạo nước nhuyễn mịn, không còn lợn cợn.

Sử dụng máy nghiền bột nước 220V:

Khởi động máy, đổ gạo vào toa nạp cho gạo chảy xuống bộ phận xay xát bên trong máy.

Bột gạo được xay sẽ chảy qua bộ phận xả.

Dùng bột để tráng bánh cuốn, làm bánh tẻ, bánh phở theo sở thích của người dùng.

Mua máy nghiền bột nước uy tín ở đâu?

Siêu thị máy Bình Minh vẫn tiếp tục kinh doanh dòng máy nghiền bột nước 220V. Để đặt mua sản phẩm, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình website hãng để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay