Tự tay làm giò chả ăn Tết bằng máy xay giò chả của công ty Bình Minh

Đánh giá post

Để việc làm giò chả nhanh chóng, dễ dàng và nhàn hạ hơn, công ty Bình Minh đem đến dòng máy xay giò chả công suất lớn, hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức.

Vì sao chúng ta nên tự làm giò chả dịp lễ Tết?

Giò chả là một món ăn truyền thống luôn xuất hiện trong mâm cỗ Tết của người Việt Nam. Nhưng trong thời điểm Tết âm lịch cận kề, người dân lại lo lắng trước hiện trạng thực phẩm bẩn, giò chả chứa hàn the tung hoành khắp chợ.

Do đó, việc tự tay chuẩn bị khoanh giò lụa, chả lụa thơm ngon, an toàn vẫn đang được các bà nội trợ ưa chuộng.

Máy xay giò chả của công ty Bình Minh làm được gì?

Trong quá trình xay nhuyễn thịt, các bà nội trợ hẳn rất mất kiên nhẫn với những máy xay công suất nhỏ, phải mất rất nhiều thời gian nguyên liệu mới được làm nhuyễn mịn hoàn toàn. Với máy xay giò chả của công ty Bình Minh, các bà nội trợ chỉ cần chờ đợi 3-5 phút, đã nhận được 4-5 kg thịt đã xay.

Máy đạt năng suất lớn từ 60-70kg trong 1 giờ làm việc. Để đạt được năng suất đó, nhà sản xuất đã ứng dụng hai lưỡi dao siêu bén cùng động cơ 4kw, đẩy nhanh tốc độ và sức xay khiến nguyên liệu nhanh chóng nhuyễn mịn.

Với khả năng tạo ra lượng lớn nguyên liệu đã được xay nhuyễn trong thời gian ngắn, cũng giúp cho các hộ gia đình hoàn thành nhanh chóng những mẻ giò chả để đem biếu họ hàng, thắp hương gia tiên và ăn dần trong những ngày Tết.

Tự tay làm giò chả ăn Tết bằng máy xay giò chả của công ty Bình Minh

Máy xay giò chả của công ty Bình Minh còn có thể xay nhuyễn mịn nhiều loại thịt như bò, ngựa, cá, tôm, heo… tạo ra các hương vị giò chả phong phú, đổi vị cho bữa ăn gia đình.

Thiết kế của máy dạng đứng, không tốn nhiều không gian trong gian bếp.

Đặc biệt, sáng chế của công ty Bình Minh còn được trang bị thêm khoang chứa đá lạnh, giúp thực phẩm không bị nhanh thiu, mốc trong điều kiện thời tiết nhiều ẩm, ấm áp của mùa xuân.

Máy xay giò chả được công ty Bình Minh bảo hành trong 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhận tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Để đặt mua, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422. Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay