Tiết kiệm thời gian hiệu quả với dòng máy băm của công ty Bình Minh

Đánh giá post

Không còn mất nhiều thời gian để tự băm rau xanh, thân chuối cho chăn nuôi, những dòng máy băm của công ty Bình Minh giúp bà con tiết kiệm thời gian và tạo ra nguồn lớn thức ăn sạch cho gia súc, gia cầm của nhà mình.
Chăn nuôi không chỉ cần đến nguồn thức ăn giàu đạm từ thịt, mà còn cần đến nguồn thức ăn xanh từ thực vật, nhằm bổ sung vitamin, chất xơ cho trâu, bò, lợn, gà, vịt… Với những hộ gia đình kinh doanh gia súc, gia cầm hoặc những trang trại chăn nuôi cỡ lớn cũng cần đến các dòng máy băm cỏ, máy băm thân chuối để hỗ trợ. Máy có thể băm nhỏ cỏ voi, bèo, thân chuối, hoa quả, rau, cây ngô…
Siêu thị máy Bình Minh đưa ra các dòng máy băm với các kích thước khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Máy băm cỏ trung toa của công ty Bình Minh

Máy được thiết kế gọn gàng, phù hợp với hộ chăn nuôi quy mô gia đình. Đạt tốc độ 1450 vòng/phút, không cần chẻ nhỏ nguyên liệu.

Máy băm chuối công nghiệp của công ty Bình Minh

Máy có trọng lượng nguyên bộ là 251 kg, đường kính toa nạp nguyên liệu lên tới 28kg, thích hợp để băm những thân chuối cỡ lớn mà không cần chẻ nhỏ.

Máy băm chuối công nghiệp có thể đạt năng suất lên tới 4000kg chỉ trong 1 giờ, nếu so với tốc độ băm thủ công thì nhanh hơn cả chục lần.

Tiết kiệm thời gian hiệu quả với dòng máy băm của công ty Bình Minh

Máy còn được trang bị tay cầm và bánh xe giúp người dân dễ dàng di chuyển, không hao tốn sức.

Ngoài thân chuối ra, máy băm chuối công nghiệp của Siêu thị máy Bình Minh còn có thể dùng cho các loại rau cỏ khác như cỏ voi, bèo, thân cây ngô, rau muống…

Máy băm cỏ vuông 2.2kw của công ty Bình Minh

Máy sử dụng động cơ 2.2kw tạo ra sức băm khỏe, nhanh gọn. Chỉ trong một giờ sử dụng, máy cho ra tới 5 tạ đến 1 tấn thức ăn xanh từ rau bèo, thân chuối… cho gia súc gia cầm.

Máy phù hợp với các trang trại chăn nuôi cỡ lớn.

Các loại máy băm cỏ, băm chuối của Siêu thị máy Bình Minh đều được bảo hành 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được nhận những tư vấn kỹ thuật của nhân viên.

Để đặt mua, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422. Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay