Những loại máy chế biến thực phẩm trọng lượng nhỏ phù hợp cho gia đình

Đánh giá post

Siêu thị máy Bình Minh mang đến các sản phẩm máy móc chuyên dụng cho chế biến thực phẩm, với kích cỡ, trọng lượng nhỏ, vừa vặn để đáp ứng nhu cầu “tự tay làm hết” của các hộ gia đình.

Việc chủ động nguồn dinh dưỡng cho gia đình giúp người nội trợ an tâm hơn về chất lượng, giá thành và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, những loại máy chế biến thực phẩm của công ty Bình Minh sẽ hỗ trợ tối đa sức người và tiết kiệm thời gian, chi phí cho mỗi loại thực phẩm.

Máy ép dầu gia đình

Máy chỉ có trọng lượng 6kg, thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với mọi không gian bếp gia đình. Trong một tiếng, máy có thể ép được 2-3kg dầu (tùy vào khối lượng nguyên liệu nạp vào toa máy). Tiện lợi cho việc lưu trữ để sử dụng dần hoặc làm quà biếu.

Tự làm các loại dầu ăn từ thực vật như hạt hướng dương, óc chó, quả hạnh, đậu phộng,… sẽ giúp mỗi gia đình có được nguồn dầu nấu ăn sạch, nguyên chất, có lợi cho sức khỏe các thành viên.

Bên cạnh đó, việc tự ép những loại quả như ô liu, dừa,… còn giúp bạn tự chủ được nguồn tinh chất cho làm đẹp như đắp mặt, chăm sóc tóc, dưỡng môi, mi.

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200

Bạn muốn tự tay chuẩn bị những loại bột ngũ cốc cho gia đình? Bạn lo ngại việc mua phải loại bột kém chất lượng trên thị trường? Vậy thì máy nghiền bột khô siêu mịn dòng inox 200 của công ty Bình Minh sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Máy được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 62kg (nguyên bộ), đạt năng suất 30-50 kg trong một giờ hoạt động. Giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian so với việc dùng máy nghiền, xay công suất nhỏ.

Với khả năng nghiền nhuyễn, mịn các loại hạt như macca, hạnh, hồ đào, lạc, gạo lứt, các loại đậu hạt… máy nghiền bột khô tạo ra được nhiều loại bột, phục vụ cho nhu cầu ăn sạch, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Máy xay đậu nành 

Máy xay đậu nành của công ty Bình Minh giúp cá bà nội trợ chuẩn bị cho gia đình những cốc sữa đậu ngon lành, bổ dưỡng mỗi ngày.

Máy có trọng lượng 21kg, đạt năng suất 20-30kg/ giờ. Tách kiệt nước đậu ra khỏi bã. Bên cạnh đó, chúng ta có thể giữ lại bã đậu để làm đẹp hoặc làm đậu phụ rất tiện lợi.

Các loại máy chế biến thực phẩm trên của công ty Bình Minh đều được bảo hành trong 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhận tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Để đặt mua máy ép dầu gia đình, máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200, máy xay đậu nành của siêu thị máy Bình Minh, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.  Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay