Máy nghiền bột khô siêu mịn – “trợ thủ” cho các chị em mê  làm đẹp từ thiên nhiên

Đánh giá post

Máy nghiền bột khô siêu mịn không chỉ dành để nghiền các loại ngô, sắn phục vụ trong chăn nuôi, mà còn đóng vai trò đắc lực trong việc nghiền các loại hạt, lá… thành những loại bột mịn để làm đẹp. Đó là lý do mà dòng máy nghiền bột khô inox 200 của công ty Bình Minh ra đời, phục vụ nhu cầu làm đẹp tại gia không hóa chất của các chị em.

Những điểm tiện lợi của máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200

Với tốc độ đạt 4200 – 4500 vòng/phút, cho ra lượng sản phẩm lớn từ 30-50kg/giờ, máy nghiền bột khô của công ty Bình Minh giúp các chị em tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng các loại máy xay công suất nhỏ, hay giã kiểu thủ công.

Máy được thiết kế dạng đứng, tối giản, trọng lượng 40kg phù hợp với không gian nhà ở.

Không lo hóa chất độc hại, không ái ngại độ an toàn vệ sinh, không tốn nhiều thời gian và chi phí cho những lần sử dụng sau, người dùng có thể lưu trữ một lượng lớn và phong phú bột nguyên chất để làm đẹp như đắp mặt, tắm trắng thiên nhiên… Ngoài ra, những loại bột khô còn có thể sử dụng cho nấu nướng, pha đồ uống rất tiện lợi.

Máy nghiền bột khô siêu mịn

Máy nghiền bột khô siêu mịn của công ty Bình Minh cũng là tin vui cho những gia đình có dự định khởi nghiệp từ các loại bột hữu cơ này.

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200 có thể làm gì?

Nghiền mịn các loại hạt như gạo, các loại đậu, hạt óc chó, macca, các loại lá như lá trà xanh, lá neem, nhân trần, quế… cho ra số lượng lớn bột thành phẩm có thể sử dụng được ngay mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Với tính năng bền bỉ, an toàn, dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng, máy nghiền bột khô siêu mịn của công ty Bình Minh là sự lựa chọn tin cậy và thân thiện cho mỗi hộ gia đình.

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200.

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 200 được công ty Bình Minh bảo hành 06 tháng và quý khách vẫn  được tư vấn kỹ thuật ngay cả khi hết hạn bảo hành.

Cách để sở hữu máy nghiền bột khô siêu mịn của công ty Bình Minh

Để đặt mua và nhận tư vấn về các sản phẩm, mời quý khách liên hệ ngay tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422, khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay