Top máy ép cám cá tốt nhất trên thị trường

MÁY ĐÙN VIÊN CÁM NỔI
5/5 - (1 bình chọn)

Có nên đầu tư máy ép cám cá nổi không?

Hiện nay, các hộ gia đình cũng như trang trại nuôi trồng thủy, hải sản thường lựa chọn cám viên làm nguồn thức ăn chính. Điều này dẫn đến giá thành cám nổi trên thị trường ngày một tăng cao, có thời gian còn khan hiếm không đáp ứng đủ nhu cầu.

Chính vì vậy, việc tự chủ động nguồn thức ăn là một giải pháp chăn nuôi hiệu quả và ổn định lâu dài cho bà con. Với nguồn nguyên liệu từ các phụ phẩm, phế phẩm nông nghiệp có sẵn và tự chủ động phối trộn công thức thức ăn cho cá, tôm, ếch, lươn… theo từng giai đoạn thời kì sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Như vậy không chỉ giúp bà con giảm thiểu tối đa chi phí trong chăn nuôi mà còn giúp vật nuôi phát triển đều đặn và khỏe mạnh nhất.

nuôi cá

Từ đó có thể thấy Máy ép cám cá nổi giúp bà con tự chủ nguồn thức ăn dinh dưỡng, kiểm soát tốt chi phí cần bỏ ra, đem lại nguồn thu nhập khủng mỗi mùa vụ cá, tôm,… Hỗ trợ người chăn nuôi mở rộng quy mô, hướng tới mô hình chăn nuôi tự động hóa.

Máy ép cám cá nổi giá bao nhiêu?

Giá của mỗi loại máy ép cám cá sẽ phụ thuộc vào năng suất làm ra cám mỗi giờ, động cơ lắp chạy tải máy,… Bà con có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với quy mô chăn nuôi chăn nuôi nhà mình nhất.

Đối với quy mô nuôi trồng hộ gia đình

Đối với mô hình này thường mỗi lần ép cám cá chỉ có nhu cầu làm số lượng vừa phải, phù hợp với mô hình hồ nuôi nhỏ. Bà con có thể tham khảo các dòng máy như:

 • Máy đùn viên 40K 1pha
 • Máy đùn viên 40K 3 pha
 • Máy đùn viên 80K

Các dòng máy này có năng suất dao động từ 30 – 80 kg/giờ với giá từ khoảng 40 triệu đến 60 triệu đồng (giá đã bao gồm cả động cơ). Với giá thành này thì tương đối hợp lý đối với các hộ chăn nuôi gia đình.

Đối với quy mô trang trại nuôi trồng hoặc kinh doanh bán viên cám nổi

Đối tượng này mỗi lần đều phải ép viên cám ra số lượng lớn để đảm bảo đáp ứng đủ thức ăn cho vật nuôi. Hay phải ép viên để bán buôn, bán lẻ cho nhiều hộ chăn nuôi khác đối với người sử dụng có mục đích kinh doanh thương mại. Bà con nên đầu tư các dòng Máy ép cám nổi công nghiệp có năng suất cao như:

 • Máy đùn viên 100K
 • Máy đùn viên 150K

Các dòng máy này năng suất cao lên tới 100 – 200 kg/giờ. Vì vậy mà giá máy cũng sẽ nhỉnh hơn một chút, vào khoảng 64 triệu đến 90 triệu đồng (giá đã bao gồm cả động cơ).

Đặc biệt: Nếu như bà con đã có sẵn động cơ, hay muốn sử dụng động cơ cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Thì hoàn toàn có thể chỉ cần mua phần đầu máy về lắp động cơ sẵn có ở nhà là chạy máy được nhé!

Máy ép cám cá nổi giúp tiết kiệm được bao nhiêu chi phí?

Việc đầu tư Máy đùn viên cám nổi không chỉ hỗ trợ bà con chủ động được nguồn thức ăn cho cá, tôm nhà mình phát triển đều đặn, khỏe mạnh. Đồng thời còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí chăn nuôi, thu được lợi nhuận khủng cho mỗi mùa vụ nuôi trồng.

 

Ví dụ: Hồ nuôi cá của gia đình bà con nuôi khoảng 5 tạ cá trắm cỏ, được cho ăn toàn bộ bằng cám công nghiệp. Cám cá trên thị trường trung bình rơi vào khoảng 30.000 đồng/kg (cám nuôi loại cá khác có thể sẽ đắt hơn). Như vậy 1 tấn cá trắm cỏ mỗi ngày phải cho ăn 15-25kg cám công nghiệp. Tức là riêng chi phí thức ăn cho cá mỗi ngày sẽ tốn 450.000 đến 750.000 đồng. Một tháng chi phí có thể lên tới khoảng trên dưới 20 triệu đồng.

Như vậy chỉ khoảng 2 – 3 tháng sau khi đầu tư máy ép cám nổi là bà con đã có thể hòa vốn đầu tư và bắt đầu sinh lãi.

Nếu tính chi phí khấu hao của máy theo thời gian so với việc mua cám công nghiệp, thì việc đầu tư Máy ép cám nổi vừa giúp bà con đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cá, tôm lại giúp bà con tiết kiệm chi phí lên đến 7 – 10 lần!

TOP Máy ép cám cá tốt nhất trên thị trường

1. Máy đùn viên TACN 40K 1 pha

Trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như hỗ trợ cho bà con, Bình Quân Group nhận thấy vẫn còn rất nhiều hộ gia đình chưa có điện 3 pha. Hơn nữa, không phải hộ nào cũng lắp được điện 3 pha và để lắp cũng khá tốn kém. Chính vì vậy, Công ty đã phát triển và vừa cho ra mắt dòng Máy đùn viên 40K 1pha mới, chạy điện gia đình 220V.

Khung máy được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, không chiếm quá nhiều diện tích hoạt động. Tổng trọng lượng của máy lên tới 320kg đã bao gồm cả động cơ

may-dun-vien-40k-1pha-5

Máy được lắp 2 động cơ chính 3,5kW 100% lõi đồng với độ bền cực cao và lực kéo khỏe khoắn kết hợp với nguồn điện ổn định 220V sẽ tạo ra viên cám nổi chín và xốp… Cho ra năng suất đạt khoảng 30 – 40 kg/giờ phù hợp với các hộ gia đình nuôi trồng thủy hải sản quy mô nhỏ.

Máy được điều khiển tự động hóa bằng tủ điều khiển thông minh. Tủ được lắp đặt biến tần hiện đại, có chú thích đầy đủ giúp người sử dụng dễ dàng vận hành máy. Hệ thống tủ điện sẽ vận hành toàn bộ hoạt động của máy bao gồm: bộ phận bón nguyên liệu, trục xoắn đùn ép, bộ phận tạo nhiệt và dao cắt cám.

Để tìm hiểu thêm về máy, bà con có thể tham khảo tại đây.

2. Máy đùn viên TACN 40K 3 pha

Khung máy được thiết kế nhỏ gọn. Tổng trọng lượng của máy lên tới 312kg đã bao gồm cả động cơ

ĐÙN VIÊN 40K

Máy đùn viên cám nổi 40K 3 pha được kéo tải qua động cơ 7,5kw 100% lõi đồng. Với lực kéo tải khỏe khoắn và nguồn điện áp ổn định 380V sẽ tạo ra thành phẩm chín và xốp. Cho năng suất máy đạt từ 40 – 50 kg/giờ.

ép cám cá 40k

Buồng làm việc của Máy đùn viên cám nổi 40k 3 pha hoạt động mạnh mẽ được cấu tạo bởi các bộ phận: trục xoắn ép, bộ phận tạo nhiệt, dao cắt cám… hoạt động liên tục cho năng suất đùn cám đạt hiệu quả tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về máy, bà con có thể tham khảo tại đây.

– Giá máy không động cơ: 42.000.000 đồng.

– Giá máy trọn bộ: 50.000.000 đồng.

Nếu gia đình không có điện 3 pha, bà con có thể sử dụng Máy đùn viên 40K chạy bằng đầu nổ.

3. Máy đùn viên TACN 80K

Máy được thiết kế khung máy chắc chắn. Trọng lượng máy không bao gồm động cơ là 284kg.

ép cám cá 80k

Bột cám sau khi được cho vào toa nạp nguyên liệu sẽ được đùn từ từ qua các rãnh trên trục xoắn – trục chính của máy và đi tới bộ phận tản nhiệt để làm chín cám. Trục xoắn ép sẽ được kéo tải chính qua động cơ 11kw 100% lõi đồng, với lực kéo tải khỏe khoắn và nguồn điện áp ổn định 380V sẽ tạo ra thành phẩm chín và xốp. Năng suất máy lên đến 60 – 80 kg/giờ phù hợp với các hộ gia đình nuôi thủy hải sản quy mô vừa và nhỏ.

ép cám cá 80k

Để hiểu rõ hơn về máy, bà con có thể tham khảo tại đây.

– Giá máy không động cơ: 50.000.000 đồng.

– Giá máy trọn bộ: 60.000.000 đồng.

Nếu gia đình không có điện 3 pha, bà con có thể sử dụng Máy đùn viên 80K chạy bằng đầu nổ.

4. Máy đùn viên TACN 100K

Máy có nhiều kích thước lỗ mặt sàng khác nhau từ 8 ly, 7 ly, 6ly,…cho đến kích thước nhỏ hơn là 2,5 ly; 2 ly; 1,5 ly; 1ly có thể cho gà úm, chim, tôm, cá, ếch,…

cám nổi

Máy được lắp 3 mô tơ:

 • 1 mô tơ 0.75kW giảm tốc lắp ở toa nạp nguyên liệu giúp cho 5 cánh đảo có thể đảo đều nguyên liệu rồi xả từ từ xuống phễu cấp nguyên liệu được làm bằng inox.
 • 1 mô tơ 0.75kW nối trực tiếp hệ thống 4 dao cắt cám ở cửa xả. Có tác dụng điều chỉnh dao cắt cám gần sát với cửa xả cám tạo nên viên cám tròn.
 • 1 mô tơ 15kW kéo tải trục xoắn ép.

ép cám cá 100k

Năng suất máy đạt đến 80 – 100 kg/giờ. Phù hợp với mô hình nuôi trồng thủy hải sản quy mô vừa và lớn.

Để hiểu rõ hơn về máy, bà con có thể tham khảo tại đây.

– Giá máy không động cơ: 53.000.000 đồng.

– Giá máy trọn bộ: 64.000.000 đồng.

Đặc biệt khi mua máy sẽ được tặng kèm các phụ kiện: 20 dao cắt cám + 9 mặt sàng theo máy + 2 vỏ ruột sơ cua.

5. Máy đùn viên TACN 150K

Máy có các mặt sàng kích thước giống với Đùn viên 100K.

ép cám cá 150k

Máy được lắp 3 mô tơ:

 • 1 mô tơ 0.75kW giảm tốc lắp ở toa nạp nguyên liệu giúp cho 5 cánh đảo có thể đảo đều nguyên liệu rồi xả từ từ xuống phễu cấp nguyên liệu được làm bằng inox. Hệ thống gia nhiệt được cải tiến có tận 4 bộ phận tạo nhiệt làm chín nguyên liệu siêu nhanh.
 • 1 mô tơ 0.75kW nối trực tiếp hệ thống 4 dao cắt cám ở cửa xả. Có tác dụng điều chỉnh dao cắt cám gần sát với cửa xả cám tạo nên viên cám tròn.
 • 1 mô tơ 22kW kéo tải trục xoắn ép.

ép cám cá 150k

Năng suất máy lên đến 150 – 200 kg/giờ. Phù hợp với các trang trại, hồ nuôi trồng thủy hải sản quy mô lớn và các nhà xưởng kinh doanh sản xuất viên cám nổi.

Để hiểu rõ hơn về máy, bà con có thể tham khảo tại đây.

– Giá máy không động cơ: 75.000.000 đồng.

– Giá máy trọn bộ: 90.000.000 đồng.

Đặc biệt khi mua máy sẽ được tặng kèm các phụ kiện: 9 mặt sàng sơ cua + 20 dao cắt + 2 vỏ ruột.

Mua máy của Bình Minh có uy tín không?

Trên thị trường có rất nhiều máy ép cám cá khiến bà con băn khoăn. Khi đặt mua máy tạ công ty Bình Minh, quý khách sẽ được:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại nhà.
 • Bảo hành máy 06 tháng.
 • Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lành nghề hỗ trợ khách hàng khi sử dụng máy.

Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đạt niềm tin khi mua và sử dụng máy của công ty Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay