Tính năng vượt trội của máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300

Đánh giá post

Nhu cầu sử dụng bột ngũ cốc tự nhiên có lợi cho sức khỏe ngày càng nhiều. Để có thể nghiền lớp bột mịn thì không thể thiếu chiếc máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300. Cùng tìm hiểu về cấu tạo và ưu điểm của chiếc máy hữu ích này đối với cuộc sống của chúng ta nhé.

Về cấu tạo máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu inox. Chính vì được làm từ chất liệu này nên thiết bị có độ cứng rất cao, chất liệu này còn chống han gỉ vì vậy không làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ ngũ cốc khi nghiền ra. Các loại ngũ cốc mà thiết bị này có thể nghiền bao gồm hạt ngô, hạt vừng, lạc, gạo, mè đen, mầm đậu nành….

Máy có toa nạp được thiết kế rộng ra giống hình cái phẫu, nhờ thiết kế đặc biệt này mà việc cho nguyên liệu vào nghiền dễ dàng và không bị rơi vãi ra ngoài. Bên trong buồng máy sản phẩm được thiết kế búa lớn theo hình cánh quạt có nhiệm vụ đập nát và nghiền nhuyễn nguyên liệu. Sau khi nguyên liệu được đập nhuyễn thì bột sẽ qua sàng lọc, loại bỏ những sạn hoặc những phần bột chưa được nghiền kỹ.

 

 

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 có tốc độ quay vô cùng ấn tượng ước tính trong 1 phút quay khoảng 4200 đến 4500 vòng. Với tốc độ quay này bột sẽ mịn, nhuyễn mang lại sự hài lòng cho tất cả người sử dụng.

Để giúp việc di chuyển máy dễ dàng, không phải khiêng vác thì máy được thiết kế bánh xe di chuyển. Phần sàng của máy có 3 loại với độ dày khác nhau: 0.3mm – 0.4mm – 0.5 mm để bạn có thể chọn và sắp xếp theo nhu cầu

.Ưu điểm vượt trội của máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300

Thông thường trước khi có sự ra đời của chiếc máy nghiền bột hiện đại này thì mọi người thường phải dùng chày, cối để giã các nguyên liệu. Việc giã mất thời gian, sức lực mà hiệu quả mang lại không cao. Thường 1 tiếng chỉ giã được từ 6 đến 6 kg nguyên liệu, bột giã ra cũng không được nhuyễn mịn.

Trong khi đó máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 có khả năng xay nhuyễn từ 70 đến 100kg nguyên liệu trong 1 tiếng đồng hồ. Những chiếc máy này thường được sử dụng cho ngành chế biến bột ngũ cốc.

Chiếc máy này hiện đang được bán tại Công ty Bình Minh. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng nên khi mua về có bất cứ hỏng hóc nào thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để sửa chữa. Để mua máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng Công ty Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay