Máy băm chuối đa năng góp phần chuyên môn hóa sản xuất nông nghiệp

Đánh giá post

Ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm ở Việt Nam rất phát triển. Sự phát triển đó đòi hỏi nhu cầu thức ăn dành cho chăn nuôi ngày càng lớn. Một trong những thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng dành cho gà, lợn, trâu bò đó chính là thân chuối, tuy nhiên việc băm cây chuối bằng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho người nông dân. Chính bởi vậy sự ra đời của máy băm chuối đa năng có ý nghĩa vô cùng lớn góp phần tăng năng suất lao động.

Vai trò của máy băm chuối đa năng

Có thể thấy máy băm chuối đa năng có ứng dụng vô cùng quan trọng đối với cuộc sống.  Khi sử dụng chiếc máy này bạn có thể băm nhuyễn đều cỏ voi, thân cây chuối… làm thức ăn chăn nuôi.

Nếu như trước đây bạn phải băm chuối thủ công thì trong vòng một tiếng chỉ băm được số lượng rất ít thức ăn chăn nuôi. Hơn nữa phương pháp băm chuối thủ công chỉ áp dụng được cho những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, trường hợp chăn nuôi theo trang trại thì việc băm chuối theo phương pháp thủ công không khả thi tốn rất nhiều thời gian công sức.

Với chiếc máy băm chuối đa năng thì chỉ trong vòng 20 giây là chiếc máy này có thể băm nhuyễn một thân cây chuối rất to với đường kính trên 20cm. Đây thực sự là thiết bị của nhà nông góp phần chuyên môn hóa ngành chăn nuôi, đưa nền chăn nuôi phát triển theo bước tiến vượt bậc.

Cấu tạo của máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng có cấu tạo tương đối đơn giản. Phần đầu vào cho nguyên liệu được thiết kế to dưới dạng hình cái phễu giúp việc cho nguyên liệu này trở nên dễ dàng hơn.

Để có thể nghiền nát được các nguyên liệu như thân cây chuối, rau bèo… thì trong buồng máy có lắp đặt một con dao to và 14 con dao nhỏ. Chất liệu của những con dao này được làm từ inox siêu cứng và sắc, sáng bóng không bị han gỉ theo thời gian. Phần xả nguyên liệu sau khi đã băm xong được thiết kế tiện dụng có thể cài đặt văng xa hay gần tùy theo nhu cầu sử dụng của người nông dân.

Thiết bị này dùng nguồn điện 220V và động cơ 3kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng /phút.
Hiện nay máy băm chuối đa năng đang được bán tại Công ty siêu thị máy Bình Minh. Máy được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi mang tới chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. Để được mua hàng chính hãng với giá thành hợp lý, bạn vui lòng liên hệ với công ty Bình Minh qua đường dây nóng 0911 75 4 2 2 2 hoặc 0911 554 422. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

chat fb
Gọi ngay