Máy băm cỏ tròn nhỏ gọn nhưng tiện dụng

Đánh giá post

Đối với những hộ gia đình đang có mô hình chăn nuôi quy mô nhỏ thì không thể thiếu đi một chiếc máy hỗ trợ cho việc băm nhỏ nguyên liệu, thức ăn cho vật nuôi. Sản phẩm đó chính là máy băm cỏ tròn, đây không phải là một thiết bị nhưng nó mang lại nhiều sự tiện lợi cho những người nông dân.

Nếu như trước đây muốn làm nhỏ thức ăn cho vật nuôi bạn phải dùng dao để băm bỏ nhưng từ khi chiếc máy băm cỏ tròn ra đời nó đã tiết kiệm nhiều thời gian chăn nuôi cho các hộ nông dân.

Máy băm cỏ tròn được dùng để làm gì?

Ngay từ cái tên máy ta đã cảm nhận được phần nào công dụng của sản phẩm này. Máy băm cỏ này phục vụ công đoạn chế biến thức ăn có sẵn cho trâu, bò, lợn. Máy phù hợp để băm cỏ, rau muống, bèo, cỏ voi,…Với sản phẩm chuyên dụng này tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người nông dân. Họ không phải mất hàng giờ để ngồi băm nhỏ thức ăn cho vật nuôi của mình.

 

 

Máy băm cỏ tròn có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn

Chiếc máy băm cỏ này có thiết kế nhỏ gọn với 3 chân kiềng chắc chắn. Phía trước là chiếc toa thiết kế giống như hình chiếc phễu và nằm ngang. Với chiểu nằm ngang này giúp người sử dụng đưa nguyên liệu dễ dàng và thuận lợi hơn. Buồng máy nhỏ bên trong có 1 con dao 2 lưỡi rất sắc phay nhỏ các nguyên liệu được đưa vào.

Phía sau buồn máy là nơi để động cơ vận hành máy. Motor này có công suất là 0.75kw và sử dụng nguồn điện 220V. Đầy là dòng điện sử dụng phổ biến ở nông thôn ngày nay. Với chiếc motor này sẽ kích hoạt con dao ở bên trong buồng máy băm. Về phần xả nguyên liệu thiết kế ngay phía dưới chân máy. Buồn máy có thể mở ra, đóng vào một cách thuận dễ dàng.

Máy dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày

Vì có thiết kế nhỏ gọn nên việc cất giữ máy cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể di chuyển máy từ vị trí này đến vị trí khác, nơi nào gần với nguồn điện nhất. Sau mỗi lần băm cỏ, rau muống, bèo,…bạn có thể ngắt điện, mở buồng máy và làm sạch bên trong máy. Việc vệ sinh này giúp cho máy có tuổi thọ cao hơn và gắn liền với hoạt động chăn nuôi của người dân.

Với ưu điểm và tính năng hữu ích như vậy bạn có thể mua sản phẩm để phục vụ nhu cầu chăn nuôi của mình. Bạn có thể mua sản phẩm tại Siêu thị máy Bình Minh, nơi đây không chỉ cung cấp máy băm cỏ mà còn nhiều máy khác phục vụ cho trồng trọt và chăn nuôi của người nông dân.

chat fb
Gọi ngay