Máy băm chuối đa năng tiết kiệm thời gian cho người nông dân

Đánh giá post

Cây chuối là một nguyên liệu phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi của người chăn nuôi. Tuy nhiên, để băm nhỏ cây chuối thực sự rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian cho để chế biến. Vì vậy, chiếc máy băm chuối đa năng ra đời giống như vi cứu tinh của người nông dân.

Chiếc máy đa năng

Chiếc máy băm chuối đa năng là một thiết bị rất hữu ích đối với những người chăn nuôi. Sản phẩm này phù hợp với những người nông dân chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh chức năng là băm cây chuối với tốc độ nhanh chóng thì sản phẩm này còn có thể kiêm thêm nhiều việc băm nhỏ các nguyên liệu khác phục vụ nhu cầu chăn nuôi của người. Một số nguyên liệu mà chiếc máy băm chuối này có thể băm đó là cỏ voi, cây ngô, bèo, rau muống, dây khoai lang,…

Chỉ cần sở hữu chiếc máy băm chuối đa năng này người nông dân sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm dành cho công việc khác.

 

 

Máy băm chuối có thiết kế đơn giản

Sản phẩm có thiết thực sự là đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích. Máy được làm nên chất liệu sắt chắc chắn. Thân máy chính là buồng chứa dao máy, phía bên trong bao gồm có 1 con dao thái làm bằng thép và 14 dao nhỏ để băm nhuyễn cây chuối. Motor được ngay bên cạnh buồng để dao. Phía trên của máy là toa nạp nguyên liệu. Toa này có thiết kế giống như hình cái phễu to ở phần trên và nhỏ dần về phía dưới.

Cửa xả nguyên liệu được thiết kế ngay bên cạnh thân máy, nguyên liệu sẽ được đẩy ra bên ngoài bằng bộ phận này. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế chốt đóng buồng lái. Đóng lại khi máy đang hoạt động và mở khi có nhu cầu vệ sinh máy sau khi đã sử dụng.

Máy băm chuối mang lại hiệu quả cao

Sản phẩm sử dụng được với cả nguồn điện phổ thông là 220V. Sẽ có hai mức động cơ cho khách hàng lựa chọn một là động cơ 3kW hai là động cơ 2.2kW. Cho dù là động cơ như thế nào thì công suất của máy vẫn được đảm bảo với tốc độ quay của dao lớn. Trong một khoảng thời gian là 20 giây máy đã làm nhuyễn 1 thân cây chuối với đường kính là 20cm. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng. Công việc sơ chế thức ăn cho gia súc, gia cầm chỉ chi tính bằng phút chứ không tính bằng giờ như trước kia.

Sản phẩm hiện nay đang được bán tại Siêu thị máy Bình Minh, bạn có nhã ý muốn mua sản phẩm thì liên hệ theo số điện thoại 0911 754 422 hoặc truy cập vào website sieuthimaybinhminh.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể.

chat fb
Gọi ngay