Máy trộn nguyên liệu buồng đứng giảm tải sức lao động

Đánh giá post

Ngày nay để tiết kiệm thời gian phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi mọi khâu chế biến, sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm đều trở sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ. Trong số đó không thể thiếu đi dòng sản phẩm máy trộn nguyên liệu buồng đứng. Đây là chiếc máy rất tiện lợi và rất hữu ích trong chăn nuôi.

Thiết kế của máy trộn nguyên liệu buồng đứng như thế nào?

Máy trộn nguyên liệu giúp cho bà con nông dân trộn đều các nguyên liệu trong chăn nuôi lại với nhau thành một hỗn hợp đầy đủ dưỡng chất cung cấp cho vật nuôi. Có máy rồi thời gian trộn thức ăn cũng trở nên nhanh hơn và tiết kiệm so với trước rất nhiều.

Sản phẩm được thiết kế với phần nạp nguyên liệu rất to và rộng ở phía trên. Chân máy được thiết kế thành 3 chân chắc chắn đảm bảo giữ vững trọng lượng của các bộ phận phía trên. An toàn ngay cả khi máy đang hoạt động. Buồn trộn được thiết kế rất rộng có sức chứa nguyên liệu lên đến 4 tạ cho một lần trộn. Phần xả nguyên liệu được thiết kế ngay bên cạnh buồng chứa, trên chân máy một chút.

 

may tron nguyen lieu buong dung

 

Ưu điểm của chiếc máy trộn nguyên liệu

Thời gian trộn nguyên liệu diễn ra trong khoảng rất ngắn, hiệu quả công việc được tăng lên. Trong thời gian 1 giờ đồng hồ máy trộn được từ 800kg cho đến 1000kg hỗn hợp chăn nuôi. Trung bình mỗi một mẻ trộn máy có sức chứa từ 300 cho đến 400 tạ/lần.

Máy vận hành rất ổn định, không xảy ra hiện tượng chết máy trong khi làm việc. Động cơ của máy ở mức từ 4 đến 5.5 Kw và sử dụng nguồn điện 380V,cao hơn so với mức điện phổ thông một chút. Máy hoạt động rất tốt, không phát ra âm thanh quá ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nguyên liệu được trộn đều với nhau, không bị vón cục bởi vì có buồng trộn rộng rãi, thoải mái kết hợp với trục xoắn rất chắc chắn đảm bảo cho việc trộn đều nguyên liệu.

Hỗn hợp được trộn luôn đảm bảo vệ sinh, không bị bắn tung tóe ra bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho thức ăn dành cho vật nuôi. Đảm bảo cho vật nuôi hấp thụ một cách tốt nhất thức ăn người nông dân chế biến.

Sản phẩm giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm thời gian hàng giờ đồng hồ ngồi trộn nguyên liệu như trước kia. Không chỉ giảm tải thời gian mà còn giảm tải sức lao động, không mất nhiều sức lực.

Hiện nay, sản phẩm máy trộn nguyên liệu được nhiều nông dân tin tưởng và lựa chọn. Nếu như bạn cũng muốn sử dụng chiếc máy này thì hãy liên hệ với Siêu thị máy Bình Minh theo số điện thoại 0911 754 422 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

chat fb
Gọi ngay