Máy nghiền bột có giá động cơ nhanh hơn, tiện lợi hơn

Đánh giá post

Đối với nghề chế biến thực phẩm một chiếc mát máy nghiền bột là không thể thiếu. Chiếc máy giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như công sức bỏ ra so với cách làm truyền thống. Rút ngắn thời gian làm nên những chiếc thơm ngon, bổ dưỡng và các món ăn này đến với người thưởng thức cũng nhanh hơn.

Chiếc máy nghiền bột có giá được cải tiến từ chiếc máy nghiền bột, điểm khác biệt là chiếc máy này có thêm giá lắp động cơ ở bên cạnh giúp cho việc nghiền bột bánh rút ngắn được thời gian.

Máy nghiền bột có thiết kế tiện lợi

Các bộ phận hình thành nên chiếc máy nghiền bột đó chính là tao nạp nguyên liệu, motor chạy, ống hút, buồng làm việc. Toa nạp nguyên liệu là nơi đưa nguyên liệu từ bên ngoài vào bên trong máy với thiết kế to và rộng có thể đựng được nhiều số lượng lớn nguyên liệu trong một lần nghiền. Phần buồn làm việc ở thân máy bao gồm các vật dụng làm nát và nhỏ nguyên liệu. Ở phía bên trong buồn máy bao gồm có 18 thanh búa giúp nghiền nát nguyên liệu thành bột nhỏ, mịn màng.

Một bộ phận không thể thiếu của máy đó chính là ống hút. Bộ phận này có chức năng là hút nguyên liệu từ bên ngoài vào trong và đẩy bột từ bên trong ra bên ngoài. Máy chạy được là nhờ vào motor được gắn ngay ở bên cạnh máy.

 

may nghien bot

 

Ưu điểm của máy nghiền bột có giá

Với phần thiết kế đơn giản, quá trình sử dụng dễ dàng và máy có được những ưu điểm riêng dành cho mình.

Máy nghiền có thể nghiền nhỏ nhiều nguyên liệu khác nhau như nghiền gạo, ngô, ngũ cốc, sắn, khoai,…một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bột được tạo ra có hạt nhỏ, mịn tạo cho các khâu chế biến ở phía sau được đảm bảo hơn.

Máy được tạo thành từ chất liệu sắt nên đảm bảo về độ bền và sự chắc chắn. Việc vệ sinh hàng ngày giúp tăng thêm tuổi thọ và đảm bảo sạch sẽ cho lần nghiền tiếp theo.

Động cơ của máy có công suất từ 10 đến 11Kw, sử dụng nguồn điện 380V. Với thông số như vậy thời gian nghiền bột của máy sẽ có công suất rất cao. Trung bình trong vòng 1 giờ đồng hồ máy có thể nghiền được số lượng bột từ 800 cho đến 1000kg.

Với chiếc máy nghiền bột công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây. Để sở hữu cho mình sản phẩm tiện ích này bạn có thể liên hệ với Siêu thị máy Bình Minh. Tại đây, có rất nhiều dòng máy nghiền bột với kiểu dáng và thông số kỹ thuật khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng phía công ty sẽ có gợi ý hợp lý nhất.

chat fb
Gọi ngay