Vai trò của máy ép gạch không nung đối với đời đống

Đánh giá post

Gạch không nung đang dần thay thế gạch nung trong lĩnh vực xây dựng. Để tạo ra những viên gạch không nung vuông vắn, đẹp mắt, bạn có thể sử dụng máy ép gạch không nung do công ty Bình Minh sản xuất và phân phối. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cấu tạo, vai trò của chiếc máy hữu dụng này trong cuộc sống.

Gạch không nung – sản phẩm thân thiện với môi trường

Không phải ngẫu nhiên mà gạch không nung lại được nhiều người sử dụng để xây dựng nên những công trình nhà ở, tường rào của mình. Do không sử dụng than để nung gạch như loại gạch nung thông thường nên việc sản xuất loại gạch này không gây ô nhiễm môi trường. Việc bạn sử dụng gạch không nung có nghĩa là bạn đang chung tay góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

Gạch không nung còn có một số ưu điểm vượt trội khác: cách âm, cách nhiệt tốt, khối lượng nhẹ, giá thành rẻ…

 

may ep gach

 

Tìm hiểu cấu tạo, đặc điểm máy ép gạch không nung

Nguyên liệu chính để làm nên những viên gạch không nung bao gồm: cát sỏi, mạt đá. Tùy vào nhu cầu sử dụng từng loại gạch phục vụ cho các mục đích khác nhau mà bạn sẽ chọn các khuôn gạch như: khuôn 8 viên, khuôn 10 viên, khuôn 12 viên và khuôn 18 viên… Trong đó, thông thường khuôn 8 viên được ưa chuộng hơn cả, gạch có hình chữ nhật với 2 lỗ tròn ở giữa. Mẫu gạch này dùng để xây dựng tường nhà, tường công ty, trung tâm thương mại, tạo nên sự bền chắc cho công trình. Ngoài ra nếu có nhu cầu đặt khuôn khác thì bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế máy ép gạch không nung hiện đại. Các chi tiết, bộ phận trên máy chắc chắn, liên kết với nhau tạo thành chỉnh thể hoàn hảo. Máy làm gạch gồm có 1 motor lắp ở bàn chông và 2 motor đầm rung lắp ở 2 khuôn.

Chất liệu chính của máy là thép, chất liệu bền, không bị han gỉ theo thời gian. Tác động, va chạm mạnh vào máy cũng không khiến máy bị biến dạng.

Máy ép gạch không nung rất dễ sử dụng và vận hành, sử dụng chiếc máy này giúp giảm bớt nhân công, chi phí đầu tư thấp mà mang lại hiệu quả cao. Trung bình 1 ca làm việc (8 tiếng), máy có thể sản xuất được từ 3000 đến 4000 viên gạch không nung. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 6 tháng.

Công ty Bình Minh là đơn vị sản xuất máy ép gạch không nung hiện đại và chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0911.75.4422 – 0911.58.4422.

chat fb
Gọi ngay