Lý do nên mua máy vặt lông gà do Công ty Bình Minh sản xuất

Đánh giá post

Máy vặt lông gà là một trong những thiết bị hiện đại mới được công ty Bình Minh nghiên cứu và  đưa ra thị trường cách đây không lâu. Ngày từ khi ra mắt, thiết bị này đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng, đặc biệt là các chủ cơ sở chế biến gia cầm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lý do bạn nên mua máy vặt lông gà tại Công ty Bình Minh.

Thiết kế máy ấn tượng

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy máy vặt lông gà, lông vịt do Bình Minh sản xuất, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi thiết kế độc đáo về kiểu dáng sản phẩm.

Khoang máy rộng, được lắp nhiều núm cao su đan xen nhau theo một trật tự nhất định. Những chiếc núm cao su này có độ đàn hồi cao, vai trò làm sạch lông gà và lông vịt, lông mèo… Trung bình một khoang chứa có thể chứa 2 con gà/ vịt 1 lúc. Tuy nhiên nếu cơ sở chế biến nào muốn khoang chứa rộng hơn để vặt lông 1 lúc được nhiều gà vịt thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ sản xuất của Bình Minh để được đáp ứng nhu cầu nguyện vọng.

 

 

Phần cửa xả của máy được thiết kế rất lớn nhờ vậy phần nước bẩn và lông được xả ra hết bên ngoài, không dính bẩn tích tụ trong máy giúp máy luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất liệu máy vặt lông gà siêu bền

Một trong những lý do bạn nên mua máy vặt lông gà tại Siêu thị máy Bình Minh là chất liệu máy siêu bền. Inox là chất liệu chính làm nên sản phẩm. Chất liệu này có màu trắng sáng, cứng, chịu được lực cao. Đặc biệt máy không bị han gỉ nên có tuổi thọ sử dụng rất cao. Đặc tính này mang ưu điểm vượt trội trong điều kiện máy phải tiếp xúc với môi trường nước liên tục hàng ngày.

Hiệu suất công việc cao

Nếu như bình thường để vặt sạch lông 1 con gà, con vịt thì bạn cần phải mất ít nhất 30 phút thì khi sử dụng máy vặt lông gà tại Bình Minh thì chỉ cần mất 50 giây là có thể vặt sạch lông 2 con gà. Trung bình 1 tiếng có thể vặt từ 100 đến 150 con gà vịt.

Điểm đặc biệt là do máy được cấu tạo đặc biệt nên gà sau khi bị vặt lông không bị dập nát hay trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là những lý do mà bạn nên mua máy vặt lông gà tại Công ty Bình Minh. Chiếc máy này thật sự hữu ích đối với các cơ sở chế biến gia súc. Để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty.

chat fb
Gọi ngay