Tìm hiểu về ứng dụng máy nghiền 14 inox

Đánh giá post

Máy nghiền 14 inox là một trong những thiết bị có rất nhiều chức năng vừa được ứng dụng trong ngành chăn nuôi vừa được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm. Dòng máy này được sản xuất bởi Công ty Bình Minh – đây là một trong những dòng máy nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Ứng dụng trong ngành chăn nuôi

Trong ngành chăn nuôi thì bột cám là một trong những loại thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp vật nuôi có thể dễ hấp thụ thức ăn. Chiếc máy này có thể nghiền rất nhiều các loại bột cám ngô, cám gạo, khoai sắn…

Để có thể nghiền nhỏ những nguyên liệu này thì máy có cấu tạo chắc chắn bao gồm các bộ phận: toa nạp nguyên liệu, buồng máy, sàng… Phần toa nạp nguyên liệu có kích thước khá rộng, được thiết kế theo hình phễu và dốc xuống để nguyên liệu đi vào buồng máy.

Tìm hiểu về ứng dụng máy nghiền 14 inox

Trong buồng máy nghiền 14 inox được thiết kế tất cả 28 con dao nhỏ làm từ chất liệu inox tác dụng nghiền nát tất cả các nguyên liệu cho vào, bột sẽ đi qua mặt sàng để thu về lớp bột mịn. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ở các ổ điện trong gia đình.

Kích thước của máy nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt. Ngoài ra thì chiếc máy này còn có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 70kg nên rất dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Ứng dụng đối với ngành chế biến thực phẩm

Máy nghiền 14 inox có thể nghiền bột gạo, bột đậu tương, bột gạo lứt, bột rau câu… Đây là những nguyên liệu được sử dụng để có thể chế biến món ăn, đồ uống khác nhau mang hương vị thơm ngon đầy dinh dưỡng.

Trước đây để có thể nghiền các nguyên liệu này thì người ta thường phải sử dụng chày cối để giã rất mất thời gian mà bột cũng không được mịn nhỏ. Một ngày chỉ có thể giã được số lượng nguyên liệu rất nhỏ bởi tốn rất nhiều công sức. Chiếc máy nghiền 14 inox giúp việc xay nghiền các nguyên liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Một giờ bạn có thể nghiền từ 10- 15 kg nguyên liệu.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những ứng dụng quan trọng của chiếc máy nghiền 14 inox. Chiếc máy này nhận được rất nhiều sự quan tâm  và yêu thích từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm này.

Công ty Bình Minh là đơn vị sản xuất ra dòng máy này. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được bảo hành lâu dài, hỗ trợ việc vận chuyển trong phạm vi toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy nghiền 14 inox thì hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty.

chat fb
Gọi ngay