Lý do nên mua máy băm chuối đa năng tại Công ty Bình Minh

Đánh giá post

Trong chăn nuôi, thức ăn dành cho gia súc, gia cầm luôn được quan tâm bởi đây là nhân tố quyết định đến sự phát triển lớn lên của vật nuôi, mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho người nông dân. Tuy nhiên việc chuẩn bị thức ăn chăn nuôi cho một số lượng lớn vật nuôi là điều không hề đơn giản bởi mất rất nhiều thời gian và công sức. Máy băm chuối đa năng do công ty Bình Minh sản xuất đang là mặt hàng máy móc được người nông dân đánh giá cao bởi giải phóng sức lao động cho họ và tăng năng suất chế biến thức ăn chăn nuôi.

Đặc điểm của máy băm chuối đa năng 

Như chúng ta đã biết, thân cây chuối trung bình đường kính sẽ từ 15 đến 20cm. việc băm thân chuối thủ công (sử dụng dao và thớt) sẽ mất rất nhiều thời gian, khoảng một tiếng bạn chỉ băm được từ một đến hai cây chuối, đáp ứng nhu cầu thức ăn cho một số lượng vật nuôi ít, quy mô nhỏ lẻ.

Khi sử dụng máy băm chuối đa năng chỉ trong vòng 20 giây là bạn đã có thể băm được một cây chuối có đường kính 20cm nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Đây là một trong những lý do chính mà nhiều người nông dân đánh giá cao về sản phẩm này.

Để có thể mang lại hiệu quả cao như vậy chiếc máy băm chuối đa năng được cấu tạo hết sức thông minh, đầu vào của nguyên liệu được thiết kế dạng hình phễu bạn có thể để nguyên liệu vào, sau đó cho bên trong buồng máy băm chuối đa năng thiết kế 14 dao nhỏ và 1 dao Thái sắc bén được làm từ chất liệu inox không gỉ nên có tuổi thọ lâu bền. Máy quay với tốc độ 1450 vòng / phút nên năng xuất băm thân chuối mang lại rất cao.

Ngoài băm thân cây chuối thì dòng máy này cũng có thể sử dụng để băm các loại nguyên liệu khác như cỏ, rau bèo, hoa quả…

Tại sao nên mua máy băm chuối đa năng tại Bình Minh?

Bình Minh là đơn vị cung cấp rất nhiều các dòng máy phục vụ nhu cầu trồng trọt chăn nuôi nên bạn có thể đến đây để tìm cho mình những máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Máy băm chuối tại đây được bảo hành trong vòng 6 tháng, nếu hết thời gian bảo hành khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hay gặp các vấn đề liên quan đến máy móc sẽ được đội ngũ nhân viên tại cửa hàng tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Bạn mau chóng gọi điện đến đường dây nóng của Công ty Bình Minh để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay