Ưu điểm của máy băm cỏ trong nông nghiệp

Đánh giá post

Những chiếc máy phục vụ cho ngành nông nghiệp bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi ngày càng nhiều, điều này từng bước đưa nền nông nghiệp của nước ta phát triển theo hướng chuyên môn hóa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. Máy băm cỏ là máy móc để chế biến thức ăn chăn nuôi cho bò, lợn, vịt… Dòng máy này mang rất nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của máy băm cỏ đối với bà con nông dân

Ngoài việc kỹ thuật chăn nuôi, yếu tố thời tiết… thì thức ăn chăn nuôi được coi là là vấn đề quan trọng nhất trong ngành chăn nuôi. Vật nuôi muốn phát triển nhanh thì đòi hỏi thức ăn cần phải phù hợp và có chế độ dinh dưỡng tốt.

Gần đây thì các hộ chăn nuôi đang rất quan tâm đến dòng máy băm cỏ. Chiếc máy này có thể băm rau bèo, cỏ voi… thành những đoạn nhỏ từ 1 – 2 cm. Thay vì phải băm rau bèo theo cách truyền thống vừa lâu lại vừa nguy hiểm thì những chiếc máy băm cỏ giúp giảm thiểu thời gian chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Ưu điểm của máy băm cỏ trong nông nghiệp

Với những gia đình chăn nuôi quy mô nhỏ thì không nói nhưng những gia đình chăn nuôi quy mô lớn nếu băm rau cỏ theo cách thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, cả ngày chỉ quanh băm thức ăn cho gia súc gia cầm cũng đủ mệt.

Sự xuất hiện của những chiếc máy băm cỏ đối với các trang trại chăn nuôi lớn thực sự có ý nghĩa, giúp giảm tải công việc tối đa. Trung bình 1 giờ đồng hồ năng suất của những chiếc máy này có thể đạt từ 200 – 300kg nguyên liệu.

Công ty Bình Minh – Đơn vị sản xuất máy băm cỏ chất lượng

Một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất ra các dòng máy nông nghiệp, trong đó có máy băm cỏ là công ty Bình Minh. Đơn vị này đã có rất nhiều thời gian nghiên cứu và có đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề giỏi sản xuất ra những máy móc có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Máy băm cỏ do công ty Bình Minh sản xuất rất nhỏ gọn và thiết kế thông minh. Trọng lượng của máy nhẹ nên bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Cấu tạo của máy đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào toa đựng nguyên liệu sau đó cắm điện, nguyên liệu được đẩy vào trong buồng máy sau đó hệ thống dao cắt bên trong sắc bén quay với tốc độ 1450 vòng/ phút sẽ giúp nguyên liệu có được cắt ngắn.

Mau chóng liên hệ tới Công ty Bình Minh qua đường dây nóng để được tư vấn và biết thêm nhiều chi tiết về sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay