Máy ép cám có vai trò gì đối với người chăn nuôi?

Đánh giá post

Cám là thức ăn chăn nuôi mang nhiều giá trị dinh dưỡng giúp gia súc, gia cầm có thể phát triển nhanh chóng. Để mua cám ở ngoài cho gia súc gia cầm tăng thì chủ nông trại sẽ tốn rất nhiều tiền, hơn nữa chất lượng của vật nuôi không được đảm bảo khi cho ăn quá nhiều cám tăng trọng. Chiếc máy ép cám ra đời giúp bà con có thể làm cám hữu cơ cho những vật nuôi trong gia đình mình.

Tìm hiểu về vai trò của máy ép cám

Máy ép cám là một trong những thiết bị ra mắt thị trường cách đây không lâu, ngay từ khi mới xuất hiện đã được rất nhiều các trang trại chăn nuôi mua ngay về để ép cám từ các nguyên liệu thân thiện và an toàn. Các nguyên liệu mà chiếc máy này có thể ep bao gồm: rau, cỏ, bèo cám ngô, cám gạo, phụ phẩm thủy sản như tép, cá nhỏ…

Các nguyên liệu này sẽ được cho vào trong toa nguyên liệu, bên trong máy khi hoạt động ở bước đầu tiên sẽ nghiền nát tất cả các nguyên liệu trên sau đó cho vào khuôn và được ép thành những viên cám để phục vụ thức ăn chăn nuôi.

Máy ép cám có vai trò gì đối với người chăn nuôi?

Thức ăn chăn nuôi được làm từ những nguyên vật liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng sẽ rất dễ ăn, động vật hấp thụ nhanh và sinh trưởng nhanh hơn. Một trong những lý do khiến máy ép cám nhận được sự quan tâm của khách hàng đó là trong quá trình ép, dưới sức nóng của nhiệt độ thì hơn 80% vi khuẩn có trong thức ăn sẽ bị loại bỏ, người nông dân có thể xúc cho động vật ăn trực tiếp. Để cs thể bảo cám lâu hơn thì bạn cũng có thể phơi khô.

Nên mua máy ép cám ở đâu?

Máy ép cám hiện nay đang được sản xuất tương đối nhiều ở các đơn vị khác nhau. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng, đạt được nhiều yêu cầu về chất lượng và giá thành thì Siêu thị máy Bình Minh chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Máy ép cám là dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng bởi chiếc máy này hội tụ rất nhiều ưu điểm. Mỗi giờ máy có thể ép được từ 200  – 300 nguyên liệu cám, cho ra cám chất lượng và giàu dinh dưỡng, nhờ vậy vật nuôi sẽ nhanh lớn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người chăn nuôi.

Chiếc máy này cũng giúp người nông dân giảm được sức lao động, bớt được thời gian phải băm nguyên liệu, trộn nguyên liệu rất mất thời gian.

Nếu bạn đang muốn mua máy ép cám cho trang trại của mình thì hãy liên hệ tới đường dây nóng của Siêu thị máy Bình Minh 0911.75.4422 – 0911.58.4422. Bình Minh rất vui lòng được phục vụ khách hàng.

chat fb
Gọi ngay