Máy bóc tách hạt lạc Công ty Bình Minh

Đánh giá post

Công ty Bình Minh là một trong những địa chỉ sản xuất rất nhiều các loại máy móc phục vụ nhu cầu cho nhiều người dân Việt Nam. Trong số các loại máy đó thì máy bóc tách hạt lạc là dòng sản phẩm mang nhiều ý nghĩa thiết thực đến với cuộc sống của người dân. Tất cả về ưu điểm và tính năng của máy bóc tách hạt lạc sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Máy bóc tách lạc có ý nghĩa gì với cuộc sống người dân?

Nước là là đất nước nông nghiệp, ở các vùng bằng có diện tích đất cát và đất thịt lớn rất thích hợp trồng lạc… Lạc là loại cây công nghiệp ngắn ngày mang giá trị kinh tế tương đối cao, giúp các bà con nông dân có thêm nhiều lợi nhuận và tiền bạc sau những ngày chăm bón và vun xới.

Máy bóc tách hạt lạc Công ty Bình Minh

Sau khi thu hoạch thì có lẽ công đoạn bóc lạc trở thành một trong những công đoạn nhiều người nông dân cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Vỏ lạc vô cùng cứng, chỉ cần bóc 10 phút là các đầu ngón tay của bà con đã sưng lên. Nhiều gia đình trồng hàng nghìn mét vuông, quá trình bóc lạc vô cùng mất thời gian, công sức và còn tốn tiền thuê nhân công.

Hiểu được nỗi vất vả của người nông dân, công ty Bình Minh đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng máy bóc tách hạt lạc, ngay sau khi chiếc máy này ra đời đã nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ phía khách hàng.

Máy bóc tách hạt lạc có điểm gì thu hút?

Dòng máy này ra đời góp phần rất lớn trong việc giải phóng sức lao động cho người dân. Thay vì phải mất hàng tuần, hàng tháng ngồi bóc lạc, đau tay thì giờ đây người nông dân chỉ cần vài tiếng đồng hồ là có thể tách lạc ra khỏi vỏ số lượng cực lớn.

Cách sử dụng máy bóc tách hạt đơn giản và dễ dùng, bạn chỉ cần cho lạc nguyên vỏ vào toa nguyên liệu, hạt lạc đi xuống buồng làm việc. Trong buồng làm việc được bố trí và thiết kế rất nhiều quả lô có tác dụng ép chặt vỏ lạc để tách hạt ra khỏi lớp vỏ khô cứng.

Ước tính khả năng bóc sạch lạc từ dòng máy này lên tới 83 – 95 %, một giờ đồng hồ máy có thể tách 200- 300 kg lạc khô. Hạt lạc sau khi được tách vẫn giữ nguyên được giá trị và hàm lượng dinh dưỡng.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm rất nhiều về máy bóc tách hạt đến từ Công ty Bình Minh. Bình Minh thấu hiểu được nỗi vất vả đến từ người nông dân nên luôn luôn tạo ra những chiếc máy chuyên nghiệp giúp nền nông nghiệp phát triển vượt bậc.

chat fb
Gọi ngay