Tìm hiểu về máy ép cám viên trục đứng S200

Đánh giá post

Máy ép cám viên trục đứng S200 là một trong những dòng máy được rất nhiều người chăn nuôi sử dụng. Dòng máy này có thể nghiền nhiều nguyên liệu như ngô, cá, rau cỏ… rồi ép lại thành những viên cám để làm thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám viên trục đứng S200 là dòng máy cải tiến của máy ép cám viên trục đứng S150. Máy có công suất mạnh hơn, ép được nhiều khối lượng cám hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với ngành chăn nuôi, yếu tố quyết định chăn nuôi có thể thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào nguồn thức ăn. Máy ép cám viên trục đứng S200 với thiết kế vượt trội tạo ra nguồn thức ăn dồi dào cho chăn nuôi.

Cấu tạo của máy tương đối nhỏ gọn, trong lượng máy là 126 kg. Nhờ được lắp đặt hệ thống bánh xe mà người nông dân có thể di chuyển máy từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng, không  mất nhiều công sức. Phần toa nạp nguyên liệu có kích thước tương đối lớn, mỗi lần bạn có thể đỏ 3 – 5 kg nguyên liệu để nghiền ép cám. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của hạt cám dựa vào việc điều chỉnh kích cỡ mặt sàng. Mỗi viên cám có độ dài trung bình từ 0.8 đến 3 cm để giúp vật nuôi có thể ăn thức ăn dễ dàng.

Máy có công suất tương đối lớn khi sử dụng động cơ 4kw – 380V. Năng suất máy có thể đạt được là 100 – 200 kg cám / giờ. Nhờ chiếc máy này mà các chủ chăn nuôi có thể tận dụng các phế phẩm từ nông nghiệp và một số nguyên liệu có sẵn như rau cỏ, ngô, tép… để tạo thành thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng.

Ưu điểm máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám viên trục đứng S200 mang rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên máy có thể nghiện được gần như tất cả các nguyên liệu trong nông nghiệp mà không cần phải sơ chế trước.

Ưu điểm thứ 2 của máy là cho năng suất cao vượt trội. Các dòng máy ép cám cũ thường chỉ ép được khoảng 50 đến 70kg/giờ. Tuy nhiên máy ép cám viên trục đứng S200 đạt khối lượng 100 – 200kg/ giờ, quả là con số đáng ngưỡng mộ. Đối với những hộ gia đình chăn nuôi quy mô vừa và lớn thì máy ép cám viên trục đứng S200 là trợ thủ đắc lực.

Máy ép cám viên trục đứng S200 có bảo hành 6 tháng và được sản xuất tại Công ty Bình Minh. Để biết thêm chi tiết và được báo giả sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tới 0911.75.4422 – 0911.58.4422

chat fb
Gọi ngay