Máy nghiền bột nước inox – thiết bị quan trọng trong đời sống hàng ngày

Đánh giá post

Trong ẩm thực Việt Nam có rất nhiều món ăn làm từ bột. Các món ăn muốn ngon thì phải làm từ chất liệu bột mềm mịn. Sự ra đời của máy nghiền bột nước inox giúp tăng hương vị món ăn thêm đậm đà. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, cách sử dụng của máy nghiền bột nước inox do Công ty Bình Minh sản xuất nhé!

Cấu tạo của máy nghiền bột nước inox

Cấu tạo máy nghiền bột nước inox rất nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí không gian nhỏ hẹp. Máy này có thể nghiền các loại hạt ngũ cốc như đỗ, lạc, gạo, ngô thành bột nước mịn. Chất liệu chính để cấu thành nên máy là inox chất liệu này siêu bền, không bị han gỉ khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước nhờ vậy máy vừa có độ bền cao lại vừa giúp lớp bột nghiền ra sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy nghiền bột nước inox có phần đầu vào nguyên liệu thiết kế dạng phễu to. Trên phễu có đường ống dẫn nước xuống thân máy. Bạn cho các nguyên liệu cần nghiền vào phễu, nguyên liệu sẽ rơi xuống buồng làm việc kín bên trong thân máy. Trong buồng làm việc có hệ thống búa đập cứng có tác dụng nghiền và đập nguyên liệu thành bột mịn. Bột sau đó được đẩy ra phía ống nước rồi chảy ra phần ống xả.

Khi lắp đặt máy bạn chú ý lắp đặt máy ở những nơi địa hình bằng phẳng, khô ráo. Sau khi nghiền xong bạn cần tiến hành vệ sinh máy thật sạch sẽ để những lần nghiền sau không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của máy nghiền bột nước inox so với các giã bột truyền thống

Trước đây để có bột mịn thì người nông dân phải rất khổ cực chuẩn bị chày, cối. Quá trình giã các nguyên liệu rất lâu, bột không được mịn, hơn nữa các đá mạt ở trên cối rất dễ rơi vào bột khiến bột bị sạn, khi chế biến thức ăn ảnh hưởng hương vị. Thời gian để giã bột lâu, cả tiếng đồng hồ mới chỉ có thể giã được 2 – 3 kg nguyên liệu.

Máy nghiền bột nước inox chạy bằng động cơ điện có thể nghiền được 50 – 60 kg nguyên liệu trong vòng một giờ. Chất lượng bột nghiện ra mịn, sạch khi nấu thức ăn hay làm bánh rất dẻo thơm và ngon.

Máy nghiền bột nước inox thật sự là chiếc máy vô cùng hữu ích trong cuộc sống của con người. Để mua sản phẩm này thì bạn có thể liên hệ tới Siêu thị máy Bình Minh. Máy do những kỹ sư tay nghề cao sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Liên hệ ngay tới đường dây nóng công ty để đặt mua sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay