Máy ép cám viên trục đứng S150 có đặc điểm gì?

Đánh giá post

Hướng tới mục tiêu chuyên môn hóa trong ngành chăn nuôi thì rất nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại phục vụ chăn nuôi ra đời, trong số các thiết bị đó thì không thể không nhắc đến máy ép cám viên trục đứng S150. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về đặc điểm thiết kế, công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé!

Thiết kế máy ép cám viên trục đứng S150

Qua nhiều năm nghiên cứu, các kỹ sư của Công ty Bình Minh đã thiết kế máy ép cám viên trục đứng S150 để phục vụ ngành chăn nuôi, giúp tăng năng suất lao động hiệu quả. Hiểu được vai trò của thức ăn chăn nuôi ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả kinh tế nên dòng máy này tập trung đi sâu làm nhiệm vụ ép các nguyên liệu như ngô, gạo,  cỏ… thành hạt cám nhỏ.

 

 

Máy có thiết kế nhỏ gọn, phần dưới của máy còn được trang bị hệ thống bánh xe làm từ cao su để giúp máy có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau. Phần đầu vào của nguyên liệu được thiết kế dưới dạng hình phễu dựng đứng. Sau khi bạn thả các nguyên liệu vào thì hệ thống bánh răng bên trong buồng máy quay đều, nghiền nát và trộn các nguyên liệu lại với nhau. Khi hỗn hợp được nghiền nát sẽ được tì ép qua những lỗ sàng được thiết kế bên trong tạo thành những viên cám nhỏ giúp vật nuôi có thể ăn dễ dàng.. bàn có thể lấy cám cho vật nuôi ăn  ngay hoặc phơi khô để bảo quản lâu hơn, cho vật nuôi ăn dần.

Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V rất tiết kiệm điện năng. Máy quay 1450 vòng / phút, mỗi giờ có thể sản xuất được 100 – 120 kg cám.

Điểm vượt vượt trội của máy ép cám viên trục đứng S150 so với máy ép cám thường

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Bình Minh đã nghiên cứu rất rõ những điểm còn hạn chế của còng máy ép cám viên trên thị trường từ đó đưa ra những cách khắc phục và xử lý để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng. Ưu điểm của máy ép cám viên trục đứng S150 là:

Viên cám được nghiền ép chặt, không bị vỡ nát, bề mặt viên cám có độ bóng và màu sắc đẹp mắt.

Máy có thể nghiền được rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau: tôm, ốc, cá, ngô, bột cám… để cho ra nhiều dòng cám khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng chăn nuôi khác nhau: gà, vịt, bò, lợn…

Trong quá trình nghiền ép, nhiệt độ máy tương đối cao nên tiêu diệt đến 60 – 70% vi khuẩn trong viên cám nên bạn có thể cho gia cầm, gia súc ăn trực tiếp cám sống mà không cần phải đun nấu.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy ép cám viên trục đứng S150 thì mau chóng liên hệ tới Công ty Bình Minh qua đường dây nóng 0911.75.4422 – 0911.58.4422

chat fb
Gọi ngay