Máy tuốt lúa góp phần năng suất cho vụ mùa bội thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trồng lúa là một trong những nghề chính của người nông dân mỗi năm và có sự xoay vòng theo mùa vụ. Đến kỳ thu hoạch, nếu phải bóc tách từng bông lúa để lấy thóc sẽ rất mất thời gian và sức lực của con người. Chính vì vậy mà những chiếc máy tuốt lúa đã được chế tạo và đưa vào sử dụng, giúp người nông dân tăng cao năng suất công việc và tiết kiệm được nhiều sức lực hơn.

Đặc điểm và công dụng của máy tuốt lúa

Máy tuốt lúa từ lâu đã trở thành một công cụ đắc lực của người nông dân vào mỗi dịp cuối mùa vụ. Máy có bộ phận quạt gió và sàng lưới nhỏ nên tỷ lệ lúa được quạt rất cao, có thể vận chuyển về nhà và tiến hành phơi khô luôn mà không cần trải qua khâu sàng lọc nào nữa.

Như ngày xưa khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, chưa có máy tuốt lúa ta thường phải dùng sức đập sao cho hạt thóc tách khỏi bông vừa mất rất nhiều sức mà hiệu quả không cao. Hiện nay, với chiếc máy này mỗi giờ có thể tuốt được từ 2-3 sào, nghĩa là nó mang lại năng suất rất cao, gấp nhiều lần so với những biện pháp thủ công.

 Siêu thị máy Bình Minh chuyên cung cấp máy tuốt lúa chính hãng, chất lượng cao

Máy tuốt lúa là một trong những loại máy bán chạy và được khách hàng đánh giá cao tại Bình Minh bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Tất cả các loại máy mà siêu thị máy Bình Minh phân phối đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vì là sản phẩm tự sản xuất nên giá thành của máy tuốt lúa tại Bình Minh rất ổn định và có xu hướng rẻ hơn so với thị trường. Tạo điều kiện cho các hộ nông dân mua được máy tốt, chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ quý khách hàng việc lắp đặt và vận chuyển đến tận nhà một cách nhiệt tình và chu đáo. Mọi sản phẩm được bảo hành trong thời gian 6 tháng, khi hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho những khách hàng có nhu cầu.

Công ty chúng tôi có dịch vụ bán hàng online thông qua website và vận chuyển tận nơi đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, tạo thuận lợi cho các hộ gia đình có nhu cầu đều có thể sử dụng sản phẩm. Bình Minh cam kết các sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng, chất lượng cao sẽ gắn bó lâu dài với bà con trong nhiều vụ mùa.

chat fb
Gọi ngay