Tại sao nên sử dụng máy tách hạt ngô tròn hộp quạt 

Đánh giá post

Cứ đến vụ mùa thu hoạch ngô là bà con lại lo lắng về công đoạn tách hạt ngô. Đây là công đoạn mất rất nhiều thời gian và sức lao động, đau tay mà hiệu quả mang lại không cao. Nhiều gia đình trồng nhiều nên cần tiến hành thuê nhân công rất tốn kém. Để khắc phục được những khó khăn mà người nông dân đang gặp phải, Công ty Bình Minh đã nghiên cứu và sản xuất ra máy tách hạt ngô tròn hộp quạt. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cấu tạo, cách sử dụng và chức năng của dòng máy này nhé!

Đặc điểm cấu tạo máy tách hạt ngô tròn hộp quạt

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, cuối cùng đội ngũ thuật tại Công ty Bình Minh cũng đã thiết kế và sản xuất ra chiếc máy tách hạt ngô tròn hộp quạt mang nhiều ưu điểm vượt trội đến với bà con nông dân. Chiếc máy ra đời là trợ thủ đắc lực cho bà con trong việc tách hạt ngô ra khỏi lõi bên trong để lấy hạt ngô đem bán hoặc làm thức ăn chăn nuôi, phục vụ các mục đích khác nhau.

Về kiểu dáng, máy có kiểu dáng hiện đại, khối lượng không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau. Phần toa nạp nguyên liệu của máy được thiết kế rất rộng nên có thể chứa được từ 10 – 15 kg nguyên liệu vào cùng một lúc.

Khi máy hoạt động, những bắp ngô sẽ được chuyển xuống buồng làm việc, trong buồng này có 15 búa nhỏ và 4 thanh kẹp được lắp đặt cố định và xoay tròn có tác dụng tách  hạt ngô ra khỏi phần lõi bên trong nhanh chóng, dễ dàng.

Hạt ngô sau khi rơi xuống mặt sàn sẽ được thổi sạch mày và đưa ra cưa rxar nguyên liệu, lõi ngô sẽ được đưa ra cửa xả riêng.

Ưu điểm của máy tách hạt ngô

Ưu điểm lớn nhất của máy tách hạt ngô tròn hộp quạt đó chính là có khả năng tách được một khối lượng ngô rất lớn trong khoảng thời gian ngắn. Theo đó trong một giờ đồng hồ thì chiếc máy này có thể tách được 500 – 700kg ngô. Con số này vượt qua rất nhiều so với việc tách hạt ngô theo phương thức thủ công.

Thiết kế máy nhỏ gọn, rất dễ sử dụng, dễ di chuyển. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên dễ dàng lắp đặt trong mọi gia đình.

Nhờ chiếc máy hữu ích này bà con nông dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động.

Bài viết dưới đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn máy tách hạt ngô tròn hộp quạt. Trường hợp bạn có nhu cầu mua máy thì có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của Siêu thị máy Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay