Nên mua máy tách hạt ngô vuông ở đâu?

Đánh giá post

Một trong những chiếc máy nông nghiệp đang được bà con nông dân săn lùng  nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó chính là máy tách hạt ngô vuông. Chiếc máy này ra đời có vai trò đắc lực giúp người nông dân tiết kiệm được nhiều sức lao động mà hiệu quả mang lại rất cao. Nên mua máy tách hạt ngô vuông ở đâu? Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Mô tả chi tiết máy tách hạt ngô vuông

Máy tách hạt ngô vuông được thiết kế vô cùng thông minh. Máy bao gồm các bộ phận như: toa nguyên liệu, buồng máy, khung máy, cửa xả. Các bộ phận này đều thực hiện những chức năng khác nhau để mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

 

 

Phần cửa nạp nguyên liệu có thể chứa được khối lượng nguyên liệu từ 20 – 30 kg. Cửa nạp thiết kế dốc để bắp ngô có thể dễ dàng rơi xuống buồng làm việc một cách dễ dàng.

Sau khi ngô rơi xuống buồng máy, các quả lô tách được lắp đặt bê trong sẽ quay tròn đều với tốc độ cực nhanh từ 1000 – 2000 vòng/ phút giúp tách hạt ngô ra khỏi lõi ngô nhanh chóng. Tỷ lệ tách sạch lên tới 98% – đây là ưu điểm vượt trội của dòng máy này.

Hạt ngô sau khi được tách ra khỏi vỏ sẽ được cho ra cửa xả riêng, phần lõi cũng được cho ra cửa xả riêng. Nhờ có khung máy chắc chắn làm từ sắt phun sơn tĩnh điện nên trong quá trình vận hành, máy không có tình trạng rung lắc việc vệ sinh máy sau khi hoàn thành công việc cũng diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nên mua máy tách hạt ngô vuông ở đâu?

Thực tế trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp những thiết bị máy nông nghiệp này nếu bạn có nhu cầu mua máy thì có thể tìm đến Công ty Bình Minh. Tại đây quy tụ nhiều kỹ sư nông nghiệp có trình độ chuyên môn cao về máy móc nông nghiệp,có sở vật chất hiện đại giúp việc sản xuất ra những máy móc nông nghiệp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhờ thiết kế đặc biệt mà máy tách hạt ngô vuông có thể tác được 300 đến 500 kg ngô/ giờ, gấp 10 – 15 lần so với việc tách hạt ngô bằng tay thủ công.

Chiếc máy tách hạt ngô vuông thật sự là người bạn không thể thiếu đối với bà con nông dân trong các vụ ngô. Khi mua máy tại Bình Minh thì khách hàng sẽ được bảo hành máy trong vòng 6 tháng, bất cứ gặp vấn đề kỹ thuật nào thì khách hàng có thể liên hệ tới công ty để được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc qua đường dây nóng của chúng tôi.

chat fb
Gọi ngay