Máy đùn xúc xích 10 lít đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm tiện lợi

Đánh giá post

Xúc xích là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm hoặc các hộ gia đình muốn có xúc xích chất lượng thì nên mua máy đùn xúc xích 10 lít. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và cách sử dụng của máy đùn xúc xích 10 lít nhé!

Máy đùn xúc xích 10 lít: Cấu tạo và cách hoạt động

Trước tình trạng vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn ra ngày càng trầm trọng như hiện nay thì sự ra đời của máy đùn xúc xích 10 lít là giải pháp tuyệt vời dành cho các gia đình, có sở chế biến thức ăn. Thay vì mua những xúc xích được bán ngoài chợ không đảm bảo về chất lượng thì bạn có thể mua những nguyên liệu tươi ngon về để làm xúc xích cho cả gia đình thưởng thức nhờ chiếc máy đùn xúc xích 10 lít.

 

 

Máy đùn xúc xích 10 lít được làm từ inox, chất liệu này có khả năng chống han gỉ và dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Để sử dụng máy làm xúc xích thì bạn sẽ chuẩn bị nguyên liệu: Bạn có thể thái thịt lợn hoặc thịt bò thành những miếng nhỏ, sau đỏ đặt trong toa đựng nguyên liệu của máy. Sau khi thịt được chuyển xuống buồng máy thì hệ thống piston có nhiệm vụ nghiền nhuyễn thịt và đùn lên đùn xuống, tạo áp lực rồi đùn thịt ra ngoài ống đùn.

Máy được trang bị nhiều đầu ống đùn có kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Máy đùn xúc xích 10 lít được lắp đặt bảng điều khiển thông minh bao gồm: công tắc điện, ổ cắm bàn đạp, ổ cắm dây nguồn, núm điều chỉnh tốc độ đùn.

Nên mua máy đùn xúc xích 10 lít ở đâu?

Hiện nay trước nhu cầu ngày càng lớn của thị trường và người tiêu dùng thì rất nhiều đơn vị sản xuất máy đùn xúc xích 10 lít. Tuy nhiên không phải máy móc của đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ lâu bền.

Công ty Bình Minh là một trong những đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung ứng máy đùn xúc xích 10 lít ra ngoài thị trường. Máy được làm từ những chất liệu tốt nhất, thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật nên đảm bảo công năng sử dụng. Trong 1 tiếng đồng hồ máy có thể sản xuất được từ 7 – 10kg xúc xích.

Máy thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt trong không gian nhà bếp. Để mua máy đùn xúc xích, bạn vui lòng liên hệ tới hotline của Công ty Bình Minh 0911.75.4422 – 0911.58.4422.

chat fb
Gọi ngay