Máy rửa củ, quả đa năng do Công ty Bình Minh sản xuất có ưu điểm gì?

Đánh giá post

Đối với những cơ sở chế biến hay các trang trại trồng trọt quy mô lớn thì việc trang bị máy rửa củ, quả đa năng là điều hết sức cần thiết để giúp rau củ luôn được sạch sẽ. Máy rửa củ, quả đa năng do Bình Minh sản xuất có cấu tạo đặc biệt và mang ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động sản xuất của người nông dân.

Mô tả chi tiết máy rửa củ quả đa năng

Quá trình trồng lạc, khoai tây, khoai lang, củ đậu, củ riềng, nghệ, dong… đã vô cùng vất vả. Tuy nhiêu khâu rửa, làm sạch những loại củ này cũng khó khăn không kém. Những loại củ này có đặc tính là xuất hiện nhiều khe trên thân nên đất bám rất nhiều. Khi rửa bằng tay sẽ mất nhiều thời gian để loại bỏ những đất và vết bẩn trên củ quả. Máy rửa củ, quả đa năng ra đời với thiết kế đặc biệt sẽ cho kết quả rửa rau củ sạch, không bị xước, dập nát tốt nhất hiện nay.

 

 

Khung máy được thiết kế chắc chắn, làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, có thể chịu được lực cao. Trên máy được thiết kế một lồng rửa to, ở giữa lồng có 1 trục xoay tròn liên tục có nhiệm vụ rửa rau quả thật sạch.

Toa nạp nguyên liệu thiết kế rộng để chứa được nhiều củ, quả. Toa được thiết kế dốc để các loại củ quả có có thể dễ dàng lăn xuống đi vào lồng rửa. Trên thân máy gắn đường ống dẫn nước xả xuống lồng rửa để giúp làm sạch rau củ.

Ưu điểm của máy rửa củ, quả đa năng do do Công ty Bình Minh sản xuất

Máy rửa củ, quả đa năng của công ty Bình Minh có thiết kế thông minh. Máy là người bạn của nhà nông trong những mùa vụ bội thu. Nhờ sử dụng máy mà người nông dân có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân công và sức lao động. Máy có 4 chân chắc chắn, có thể chống rung lắc khi máy vận hành.

Nếu rửa củ, quả theo phương thức truyền thống thì người nông dân chỉ có thể rửa được khoảng 50 – 60kg nguyên liệu / tiếng. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc máy này thì công suất sẽ được tăng lên 10 lần, có nghĩa là 1 tiếng đồng hồ máy có thể rửa sạch 500 – 700kg củ quả. Ưu điểm của máy là không gây trầy xước lớp vỏ bên ngoài của củ quả khiến ảnh hưởng chất lượng của nguyên liệu.

Khi mua máy rửa củ, quả đa năng do Công ty Bình Minh sản xuất thì máy sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng. Giá của máy vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ tới đường dây nóng của Công ty Bình Minh để được biết thêm chi tiết về sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay