Tại sao nên mua máy băm cỏ tròn tại Công ty Bình Minh?

Đánh giá post

Thức ăn chăn nuôi làm mộ trong những yếu tố quyết định sự thành công trong việc tạo ra nhiều lợi nhuận cho bà con trong việc chăn nuôi gia súc và gia cầm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy băm cỏ tròn là trợ thủ đắc lực cho nông dân.

Hiện tại công ty Bình Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy trong nông nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua bất cứ thiết bị nào trong nông nghiệp như máy băm cỏ tròn thì có thể liên hệ tới đây. Bài viết dưới đây sẽ nếu ra những lý do mà bạn nên mua sản phẩm tại Bình Minh.

Sản phẩm thiết kế hiện đại

Nếu được hỏi ưu điểm lớn nhất của dòng máy này so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay chắc có lẽ chính là thiết kế của máy cực kỳ gọn nhẹ nên có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau thuận tiện cho bà con.

Do được sản xuất để hướng tới tới đối tượng sử dụng là bà con nông dân nên sản phẩm có cách sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Phẩn để cho nguyên liệu vào được thiết kế rộng dưới dàng toa. Bạn cho cỏ, bèo, rau củ vào là có thể băm thành những đoạn dài 1 -2 cm tùy ý, giúp vật nuôi có thể dễ dàng ăn các thức ăn và hấp thụ tốt nhất.

may bam co tron

Trong buồng máy trang bị rất nhiều lưỡi dao sắc bén hờ vậy việc băm nguyên liệu sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chỉ trong vòng 1 tiếng máy có thể băm rất nhiều nguyên liệu. Sử dụng động cơ 220V nên máy có thể lắp đặt trong mọi gia đình tiện dụng.

Máy băm cỏ tròn – giải phóng sức lao động cho bà con nông dân

Trên thực tế đối với những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, trong gia đình chỉ có từ 1 – 2 con bỏ, vài chục con gà thì chiếc máy này thật sự không quá cần thiết. Bàn con vẫn có thể sử dụng phương thức truyền thống là dừng dao và thớt để băm nguyên liệu.

Tuy nhiên thử tưởng tượng xem quy mô trang trại của ban cực kỳ lớn với hàng nghìn gia súc gia cầm thì việc băm nguyên liệu để làm thức ăn chăn nuôi quả là vấn đề nan giải. Chiếc máy này có thể cho công suất 100 – 120kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ đồng hồ, tiết kiệm nhiều công sức và quỹ thời gian quý báu của người nông dân.

Thật sự chiếc máy băm cỏ tròn là người bạn đồng hành hữu ích không thể bỏ qua với người nông dân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chiếc máy này thì đừng quên liên hệ qua bài viết dưới đây của chúng tôi – Công ty Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay