Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 đạt chất lượng hoàn hảo

Đánh giá post

Trong nền ẩm thực của Việt Nam thì rất nhiều đồ ăn và thức uống được làm từ bột. Chính bởi lý do này mà nhu cầu sử dụng những máy nghiền bột có khả năng cho bột mịn, năng suất cao là điều hết sức cần thiết. Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 do Công ty Bình Minh chế tạo đang là dòng sản phẩm tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Cùng tìm hiểu những đặc điểm và ứng dụng của thiết bị này trong cuộc sống của chúng ta hôm nay nhé!

Ứng dụng quan trọng của máy nghiền bột khô

Như chúng ta đã biết vai trò của chiếc máy này đó chính là nghiền các loại hạt, ngũ cốc hay nguyên liệu nào đó: gạo, đỗ, lạc, hạt có chó, vừng… để tạo ra những loại bột mà chúng ta mong muốn.

Trong đời sống hàng ngày của chúng ta thì bột gạo có lẽ được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể nghiền gạo tẻ để làm các loại bánh như bánh tẻ, bánh giò, bánh tai mèo. Bột gạo nếp sẽ được sử dụng làm bánh rán, bánh da lợn, bánh bò, bánh chuối…

Đối với các cơ sở chế biến bánh kẹo, đồ uống ngũ cốc thì Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 thực sự là thiết bị quan trọng, cho năng suất cao gấp 15-20 lần so với việc sử dụng sức người để nghiền bột nát.

Có thể thấy đây là một trong những dòng sản phẩm có tính thực tiễn cao được áp dụng vào tất cả các ngành và các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Lý do nên mua máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300 được bán tại Siêu thị máy Bình Minh là một trong những thiết bị đã được nghiên cứu và lên ý tưởng trong nhiều năm liền nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

may nghien bot kho sieu min

Các sản phẩm tại đây có kết cấu thông minh, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian lắp đặt. Máy mang lại sự an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhờ toàn bộ thân và bên trong máy làm từ chất liệu inox không gỉ, không bị oxy hóa.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi cho nguyên liệu vào là bạn hoàn toàn có thể thu về thành phẩm là những mẻ bột mịn, nhỏ, chất lượng, không có sạn hay những hạt còn to như phương pháp xay bột truyền thống. Tốc độ quay của máy đáng kinh ngạc với trên 4000 vòng quay chỉ trong một phút ngắn ngủi.

Chiếc máy xay bột đến từ Siêu thị máy Bình Minh thực sự là thiết bị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn cho người sử dụng.

chat fb
Gọi ngay