Nên mua máy ép cám viên trục đứng S150 ở đâu?

Đánh giá post

Máy ép cám viên trục đứng được biết đến là một trong những công cụ vô cùng hữu ích đối với các trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Khi mà sản xuất nông nghiệp chăn nuôi đang hướng theo chuyên môn hóa, sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp thì mẫu máy này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người nông dân.

Mua máy ép cám viên trục đứng S150 ở đâu? Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm đến địa chỉ mua máy ép cám viên chất lượng nhất hiện nay.

Đặc điểm của máy ép cám viên trục đứng S150

Máy ép cám viên trục đứng S150 là một trong những thiết bị nghiền nát các nguyên liệu trong nông nghiệp như rau củ, ngô, phụ phẩm chăn nuôi, hạt ngũ cốc… để ép thành những viên cám nhỏ giúp vật nuôi như gia súc gia cầm ăn uống dễ dàng hơn.

Về thiết kế kế có thể nói đây là một trong những dòng máy hiện đại được nghiên cứu và cấu tạo chắc chắn, bền bỉ mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Phần đặc biệt nhất lào toa nạo nguyên liệu, để có thể chứa được nguồn nguyên liệu nhiều thì nhà sản xuất thiết kế toa nguyên liệu rất to cùng với đó trang bị bảng điều khiển cực kỳ thông minh.

Khi bạn cắm điện và bật công tắc hoạt động thì máy sẽ nghiền nát các nguyên liệu được đưa từ toa nguyên liệu xuống. Sau đó các nguyên liệu sẽ được trộn đều lại với nhau rồi được ép thành những viên cám nhỏ ra khay xả. Bạn có thể cho vật nuôi ăn cám ngay lập tức mà không cần trải qua bất cứ khâu sơ chế hay phơi khô nào khác. Do sản xuất trong điều kiện nhiệt cao nên gần như tất cả các loại vi khuẩn đều được loại bỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng điều khiển vô cùng thông minh bao gồm đèn báo hoạt động, các nút tắt/mở, đồng hồ vôn kế để người nông dân sử dụng máy một cách dễ dàng, ang suất máy có thể đạt được từ 100- 120kg cám/ giờ.

Nên mua máy ép cám viên trục đứng S150 ở đâu?

Với nhu cầu chăn nuôi ngày càng lớn và phát triển thì nhu cầu cần có những chiếc máy ép cám mang tính công nghiệp và chuyên môn hóa là điều thực sự cần thiết.

Nhờ chiếc máy này mà bà con có thể dễ dàng tạo ra thức ăn chăn nuôi bổ dưỡng trong thời gian ngắn để giúp vật nuôi tăng trưởng, phát triển nhanh mang lại lợi nhuận cao.

Công ty Bình Minh là địa chỉ cung cấp máy ép cám trục viên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nhanh tay liên hệ tới đường dây nóng hoặc truy cập vào website của công ty để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay