Nơi mua máy băm chuối uy tín, chất lượng

may bam chuoi da nang
Đánh giá post

Máy băm chuối giúp sức bà con trong chăn nuôi

Trong nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay, ngành chăn nuôi cũng góp phần không nhỏ. Các mô hình chăn nuôi ngày càng được nhân rộng, kỹ thuật chăn nuôi và chăm sóc con giống ngày càng có nhiều cải tiến mới, bà con chăn nuôi cũng vì thế mà không ngừng trang bị kiến thức về chuồng trại, vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, con giống, … để đẩy mạnh hiệu quả chăn nuôi. Bên cạnh đó, các loại máy móc thiết bị cũng được cải tiến, sản xuất nhiều nhằm đưa vào chăn nuôi phục vụ bà con. Trong đó không thể không nhắc đên máy băm chuối đa năng của công ty Bình Minh.

Máy băm chuối đa năng là dòng máy chuyên dùng để băm , thái các loại nguyên liệu như thân cây chuối, cây cỏ voi, bèo tây, các loại rau củ quả, … làm thức ăn trong chăn nuôi. Máy băm chuối làm thay các công việc mà thường ngày bà con vẫn làm như ngồi băm thái chuối và các loại rau cỏ bằng tay tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, khi sử dụng máy băm chuối của công ty Bình Minh, các loại nguyên liệu được băm thái nhỏ tùy theo ý muốn của bà con, cho ra thành phẩm nhỏ đều, nhanh chóng và sạch sẽ.máy băm chuối giá rẻ

Máy băm chuối có thể băm nhuyễn được thân cây chuối to chỉ trong thời gian 20 giây, điều đó chứng tỏ máy làm việc rất nhanh, hiệu quả và cho năng suất cao. Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Toa nạp nguyên liệu của máy được thiết kế hình phễu giúp dễ dàng đưa nguyên liệu vào máy, hệ thống lưỡi dao sắc bén gồm 1 dao to bằng thép và 14 dao nhỏ, các lưỡi dao được làm bằng inox chống gỉ. Đặc biệt, cửa xả nguyên liệu cho phép bà con điều chỉnh độ văng xa hay gần của nguyên liệu. Máy sử dụng nguồn điện 220V phù hợp với các mô hình chăn nuôi vừa và nhỏ.

Nơi mua máy băm chuối uy tín, chất lượng

Công ty TNHH dịch vụ và sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh chuyên sản xuất các loại máy nông nghiệp, máy công nghiệp. Máy băm chuối được sản xuất mới 100% tại xưởng sản xuất của công ty, đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khi đến với công ty Bình Minh bạn sẽ được dùng thử máy ngay tại xưởng để trải nghiệm sản phẩm và tham khảo rất nhiều loại máy khác của công ty.

Có 2 cách thức mua hàng là mua trực tiếp tại công ty hoặc liên hệ đặt hàng, công ty sẽ gửi máy về địa chỉ của quý khách, quý khách có thể thanh toán ngay sau khi nhận hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn mua hàng và thanh toán, quý khách vui lòng xem tại đây.

chat fb
Gọi ngay