Hướng dẫn sử dụng máy băm chuối đa năng | Công ty Bình Minh

máy băm chuối đa năng
Đánh giá post

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các nguồn thực phẩm sạch như rau sạch,thịt sạch,… ngày càng tăng cao. Do đó, các mô hình trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm sạch ngày càng được chú trọng và cần được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc chăn nuôi hàng ngày. Hiểu được điều này, công ty Bình Minh đã chế tạo ra máy băm chuối đa năng để phục vụ cho bà con tận dụng nguồn thức ăn sạch có sẵn trong địa phương như cỏ voi, rau, bèo, thân chuối,…tạo ra lượng thức ăn sạch lớn cho vật nuôi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, sức lao động và chi phí chăn nuôi. Bài viết sẽ hướng dẫn bà con sử dụng máy băm chuối đa năng 

máy băm chuối đa năng

Hướng dẫn sử dụng máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng chuyên sử dụng để băm cây chuối, cây cỏ voi, rau,bèo,…cho cá, gia súc ,gia cầm ăn.

máy băm chuối đa năng

Miệng phễu nạp to, rộng giúp bà con có thể dễ dàng cho nguyên liệu cồng kềnh vào máy mà không cần cắt ngắn hay chẻ nhỏ.

Vì máy được thiết kế hệ thống dao băm gồm 2 lưỡi dao lớn và 16 lưỡi dao nhỏ sắc bén giúp máy có thể băm nghiền các nguyên liệu. Máy có hệ thống dao băm rất chắc chắn. Nguyên liệu có thể được băm to hoặc nhỏ tùy theo yêu cầu của bà con.

Nếu chăn nuôi gia súc như trâu, bò…bà con đưa nguyên liệu vào phễu nạp và không giữ tay thì thành phẩm ra cửa xả sẽ to. Nếu bà con chăn nuôi gia cầm như gà, vịt, ngan…muốn nguyên liệu được băm nhỏ thì bà con chỉ cần giữ và đưa từ từ vào buồng dao băm. Ưu điểm này giúp cho bà con dễ dàng phối trộn thuốc phòng bệnh và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho vật nuôi hấp thụ tốt nhất và mau lớn.

Cấu tạo của máy băm chuối đa năng
Cấu tạo của máy băm chuối đa năng

Bộ phận cửa xả giúp bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu được xả xa hoặc gần theo ý muốn để không bị văng hay bắn lung tung ra ngoài.

Các chốt phía bên ngoài dùng để mở buồng nghiền giúp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng sử dụng nguồn điện gia đình 220V thông dụng với công suất 3kw – 1450 vòng/phút nên có thể băm được khoảng 3 thân chuối to trong vòng 1 phút mà không cần chẻ nhỏ, đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với việc băm thái thủ công.

Chúc bà con thành công!

Xem chi tiết tại đây: https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-thai-chuoi-da-nang

 

chat fb
Gọi ngay