Có nên chọn mua máy nghiền bột inox hay không?

máy nghiền bột ngũ cốc sạch
Đánh giá post

Máy nghiền bột là có thể xay nghiền các loại hạt không dầu và ít dầu như ngô, hạt sen, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ tương, gạo lứt, gạo tẻ, gạo nếp thành dạng bột siêu mịn để chế biến thực phẩm, bột ngũ cốc, bột gia vị, làm bánh hoặc để nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và còn được dùng để nghiền thuốc bắc hay thuốc nam, các loại thảo dược đã được thái lát mỏng và phơi khô,… thành dạng bột để điều chế dược phẩm hay nghiền các hạt thành cám để làm thức ăn cho vật nuôi.

máy nghiền các loại bột

Có những loại máy nghiền bột nào?

Về cơ bản, máy nghiền bột được thiết kế gồm có thân máy, động cơ, phễu nạp nguyên liệu, buồng nghiền, búa nghiền, lưới sàng, túi vải đựng thành phẩm. Nguyên lý hoạt động chủ yếu của máy nghiền bột là lấy nguyên liệu được đưa từ phễu đưa vào buồng nghiền, sau đó các búa đập làm việc với tốc độ cao, tiếp theo nguyên liệu được lọc qua lưới sàng và xuống túi vải đựng thành phẩm.

máy nghiền bột inox

Máy nghiền bột được thiết kế để người dùng dễ dàng sử dụng và vệ sinh nhanh chóng. Với các nguyên liệu, các máy nghiền bột có thể nghiền thành bột mịn, nhuyễn để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người, máy nghiền bột sẽ có năng suất đạt khác nhau và các búa nghiền của máy được làm bằng thép không gỉ rất chắc chắn để nghiền với tốc độ cao giúp cho máy đạt được năng suất tối đa

Nhóm máy nghiền bột có thể nghiền cám làm thức ăn trong chăn nuôi như gạo, ngô, khoai, sắn…giúp bà con tiết kiệm được chi phí nhập mua cám không chất lượng bên ngoài mà vật nuôi dễ hấp thụ hơn và đủ chất dinh dưỡng hơn hay dùng để nghiền quế, cẫng chè, mùn cưa để làm nhang nên có thể dùng các máy nghiền làm từ sắt được.Máy nghiền bột có rất nhiều loại, mẫu mã và kích cỡ khác nhau để phù hợp trong các cơ sở sản xuất và phân phối cám thức ăn chăn nuôi hay các loại máy nghiền bột thiết kế nhỏ gọn dành cho các trang trại chăn nuôi để tự nghiền cám làm thức ăn cho từng loại vật nuôi.máy nghiền bột bằng sắtNhóm máy nghiền bột để nghiền bột gạo hay hạt ngũ cốc không dầu và ít dầu phục vụ cho con người thì đa số máy nghiền bột đều có chất liệu chính là inox 304, giúp máy không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời đại công nghiệp hóa, Việt Nam đang phát triển chóng mặt kèm theo đó sẽ là sự xuất hiện thực phẩm bẩn được sản xuất từ những máy nghiền bột không đạt chất lượng tràn lan trên thị trường. Hiện nay, các tiêu chuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được Bộ y tế xây dựng và thắt chặt hơn nhằm tẩy chay các nguồn thực phẩm không đảm bảo để bảo vệ người tiêu dùng và tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thì chất lượng sản phẩm bột lại càng được kiểm duyệt cao hơn. Hơn nữa, máy nghiền bột inox dễ dàng vệ sinh hơn sau mỗi lần sử dụng và đạt năng suất cao giúp bạn tiết kiệm chi phí và sức lao động. 

máy nghiền inox

Chính vì vậy,để việc kinh doanh hoạt động tốt và không bị gián đoạn khi Bộ y tế đến và kiểm tra định kì tại cơ sở sản xuất thì bạn nên chọn máy nghiền bột inox để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tạo nên uy tín với người tiêu dùng.

Chúc các bạn thành công !

Xem thông tin chi tiết máy tại : https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-nghien-12-2-toa

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B20

Máy nghiền bột khô siêu mịn inox 300

chat fb
Gọi ngay