Máy trộn nguyên liệu nằm ngang

may tron nguyen lieu tu dong
Đánh giá post

Bên cạnh chiếc máy trộn đứng vẫn còn một máy trộn nằm ngang với tần suất hoạt động nhanh hơn, đảm bảo cho những hộ gia đình có quy mô chăn nuôi lớn. Chiếc máy này có những điểm gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chức năng của máy trộn nguyên liệu nằm ngang

Chiếc máy trộn nằm ngang này là một trong những chiếc máy được nhiều người sử dụng phục vụ cho ngành chăn nuôi.

Sản phẩm có thể trộn đều những nguyên liệu cung cấp chất dinh dưỡng cho vật nuôi như ngô, khoai, sắn, bột cám, … cùng thêm nhiều nguyên liệu khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để chế biến những thức ăn bổ dưỡng cho vật nuôi.

Máy có thiết kế đơn giản

Máy trộn nguyên liệu có thiết kế vô cùng đơn giản với hệ thống buồng làm việc được thiết kế  một cách rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể cho nhiều nguyên liệu vào cùng một lúc mà không sợ bị tràn buồng. Máy có hai công suất là cho khối lượng 50 kg và khối lượng 150 kg. Nếu như bạn chăn nuôi nhỏ thì có thể sử dụng máy 50kg còn đối với quy mô lớn thì nên chọn 150 kg.

may tron nguyen lieu tu dong

Hệ thống đảo trộn chân vịt ở bên trong buồng thực hiện chức năng trộn đều các nguyên liệu lại với nhau một cách dễ dàng thuận tiện.

Máy còn thiết kế có kiểu khóa để giúp cho việc mở và đóng sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nếu như không có.

Hiệu suất làm việc cao

Bạn có thể tin được rằng chỉ trong vòng thời gian từ 5 đến 7 phút máy sẽ cho ra 8 mẻ nguyên liệu hỗn hợp lại với nhau. Tính ra là mỗi giờ chiếc máy 150kg có thể tạo ra khối lượng hỗn hợp từ 1000kg cho đến 1500kg. Nếu như bạn muốn trộn ướt thì máy đã tích thêm mặt sàng lỗ trên máy để giúp bạn cho thêm nước vào.

Mua máy trộn nằm ngang ở đâu chất lượng?

Sieuthimaybinhminh.com là nơi sẽ cung cấp máy trộn nằm ngang dành cho bạn. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được mua thiết bị do chính công ty trực tiếp sản xuất, không hề qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Vì vậy, giá của sản phẩm rẻ hơn so với trên thị trường rất nhiều.

Bên cạnh đó, máy có thời gian bảo hàng lên đến 6 tháng. Trong quá trình sử dụng máy có bất kỳ một vấn đề nào thì bạn cũng có thể liên hệ với công ty được đội ngũ nhân viên đến hỗ trợ bảo trì và sửa chữa máy cho khách hàng.

Nếu đã là một người chăn nuôi thông minh thì không thể thiếu đi chiếc máy trộn  nguyên liệu nằm ngang này. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất.

chat fb
Gọi ngay