Máy tuốt lúa nương kiểu dáng hiện đại, tiện lợi

Đánh giá post

Nước ta là một nước nông nghiệp trồng lúa là chủ yếu. Không chỉ trồng ở đồng bằng mà trên vùng cao cũng trồng lúa. Để tăng năng suất tiết kiệm thời gian, công sức cho người nông dân chiếc máy tuốt lúa nương ra đời phục vụ bàn con. Sản phẩm có những đặc điểm gì nổi bật cũng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Máy có thiết kế một bộ phận nạp  lúa vào trong máy để tuốt lúa  với diện tích khá to và rộng. Nó được thiết kế hơi dốc để có thể tự động chảy xuống buồng tuốt nhanh. Bên trong máy trang bị một chiếc quả lô tuốt quay tròn, có chức năng chính là ép chặt thân cây lúa vao bên thành máy và tác hạt lúa ra khỏi thân lúa. Sau đó đẩy qua khung sàng của máy.

may tuot lua

Không chỉ có vậy, chiếc máy tuốt lúa nương còn được trang bị một bộ phận quạt gió và sàng rung. Hai bộ phận này có tác dụng là làm thổi sạch, lọc đất còn vương trên thân cây lúa  còn vương trên thân cây. Hiệu quả làm sạch của cây lên đến 98%.

Ưu điểm vượt trội của máy tuốt lúa nương

Năng suất của chiếc máy làm việc trong vòng một giờ là tuốt được 2 đến 3 sào lúa. Như vậy, mang lại hiệu quả tích cực dành cho bà con nông dân. Tiết kiệm được thời gian, công sức mà lại đạt hiệu quả cao. Góp phần nâng cao kinh tế cho người sử dụng.

Máy tiến  hành tuốt lúa một cách nhanh chóng,  quá trình  thu hoạch lúa trở nên nhanh chóng hơn so với truyền thống.

Một ưu điểm của máy tuốt  lúa nương là máy dễ dàng sử dụng nên bất cứ người nông dân nào cũng có thể sử dụng. Hơn nữa, máy có thiết kế nhỏ gọn cho nên có thể di chuyển máy từ vị trí này đến vị trí khác một cách thuận tiện nhất.

Mua máy tuốt lúa nương ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thiết bị này nhưng để lựa chọn một nơi bán hàng giá rẻ thì không phải dễ. Bạn hãy đến với Công ty Bình Minh. Chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường vì máy do công ty trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian nên giá ưu đãi hơn.

Giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với các bà con nông dân. Công ty cam kết bán hàng chất lượng cao, nguyên liệu tạo thành sản phẩm có độ bền cao và chắc chắn. Thời gian bảo hành của máy lên đến 06 tháng. Sau khi hết bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật vẫn hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Hãy truy cập vào website sieuthimaybinhminh.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của bà con nông dân.

chat fb
Gọi ngay