2 máy nông nghiệp hữu ích cho bà con nông dân do công ty Bình Minh sản xuất

Đánh giá post

Nước ta là nước nông nghiệp nên chăn nuôi rất phát triển. Ngành chăn nuôi nước ta đang ngày càng hướng theo chuyên môn hóa, đi theo mô hình trang trại quy mô lớn. Chính bởi vậy những chiếc máy nông nghiệp có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu 2 chiếc máy nông nghiệp đang được bán chạy do công ty Bình Minh sản xuất nhé!

Máy trộn nguyên liệu buồng đứng 5 tạ

Máy trộn nguyên liệu buồng đứng 5 tạ là một trong những dòng máy nông nghiệp được bà con nông dân vô cùng yêu thích bởi nó góp phần giảm gánh nặng cho bà con trong vấn đề chăn nuôi. Máy có cấu tạo đơn giản, thiết kế buồng máy khá to nên có thể đựng được nhiều nguyên liệu: 5 tạ (bèo, cám gạo, cám ngô, phụ phẩm chăn nuôi) cùng một lúc.

Nếu như trước đây mỗi lần chuẩn bị thức ăn chăn nuôi cho bò, lợn, vịt gà, người nông dân cần phải mất nhiều công sức trộn các nguyên liệu thật đều lại với nhau thì hiện nay với chiếc máy trộn này, nông dân sẽ không mất quá nhiều công sức như trước nữa.

Trong máy có cấu tạo trục xoắn xoay tròn đều nên các nguyên liệu được trộn đều làm thức ăn chăn nuôi. Thời gian trộn cho một mẻ nguyên liệu là 15 -20 phút vô cùng nhanh chóng. Trong một tiếng đồng hồ thì máy có thể trộn từ 1000 – 2000 kg nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Máy đùn cám viên hỗn hợp

Máy đùn cám viên hỗn hợp cũng là dòng máy nông nghiệp hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân. Thiết kế của máy nhỏ gọn, cách sử dụng lại vô cùng đơn giản và an toàn đối với bà con nông dân. Bà con chỉ cần cho các nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi vào toa nguyên liệu như bèo, bột cám, cám sắn, cám ngô rồi máy sx trộn đều, ép thành những viên cảm có kích thước 4ly, 5ly hoặc 10 ly tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm mang đến nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho vật nuôi, giúp vật nuôi mau lớn, phát triển để mang lại lợi nhuận cho bà con nông dân.
Trên đây là 2 máy nông nghiệp do công ty Bình Minh sản xuất đang nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ phía bà con nông dân chăn nuôi theo quy mô lớn. Những chiếc máy này góp phần chuyên môn hóa nông nghiệp, bà con nông dân không còn quá vất vả nữa

Nếu bạn mong muốn sở hữu những chiếc máy này thì đừng quên liên hệ tới Công ty Bình Minh nhé. Tại đây các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 6 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng công ty.

chat fb
Gọi ngay