Máy trộn công nghiệp giá bao nhiêu?

máy trộn
Đánh giá post

Cùng Bình Minh tìm hiểu các dòng Máy trộn công nghiệp trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu nhé!

Có nên mua máy trộn công nghiệp không?

Máy trộn công nghiệp là gì?

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm sáng chế hiện đại. Máy được làm bằng thép cao cấp giúp hỗ trợ các trang trại chăn nuôi đạt được hiệu quả tốt nhất. Máy trộn công nghiệp có nhiệm vụ trộn đều các loại bột ngô, bột gạo, bột sắn, cỏ khô, cua, ốc,… và các nguyên liệu khác thành hỗn hợp thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến Máy trộn thực phẩm làm bằng Inox thì có thể kéo xuống dưới bài viết để tham khảo nhé!

Máy trộn công nghiệp có những ưu điểm gì?

máy trộn công nghiệp

1. Giúp đảo trộn thức ăn nhanh nhất

Đối với các hộ chăn nuôi gia đình nhỏ lẻ thì việc trộn nguyên liệu có thể dùng tay. Nhưng đối với các trang trại chăn nuôi lớn lên đến vài trăm vài nghìn vật nuôi thì việc trộn thức ăn bằng phương pháp thủ công này gần như là điều không thể. Nó không chỉ tốn quá nhiều thời gian, nhân công mà thành phẩm sau trộn chưa chắc đã đều. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả các vật nuôi không được bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng và chống lại bệnh tật.

Giờ đây, đã có Máy trộn công nghiệp giúp bà con làm điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dù cho bà con có trộn loại nguyên liệu nào thì máy cũng có thể trộn đều một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tăng năng suất, hiệu quả chăn nuôi

Sử dụng máy trộn nguyên liệu giúp thức ăn chăn nuôi được đảo đều nhanh hơn. Từ đó giúp bà con nâng cao hiệu quả chăn nuôi. Đồng thời, việc sử dụng máy cũng giúp bà con tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công mà vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn dinh dưỡng chất lượng cho gia súc, gia cầm.

Máy trộn công nghiệp giá bao nhiêu?

Giá thành của các máy trộn công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: năng suất trộn, vật liệu làm máy,… Bà con hãy cùng tham khảo các dòng máy trộn tốt nhất thị trường dưới đây để xem trang trại nhà mình phù hợp với loại máy nào nhé!

1. Máy trộn nguyên liệu đứng

Máy được thiết kế dạng đứng, thùng trộn làm bằng chất liệu inox không gỉ trong quá trình sử dụng.

Máy có khả năng trộn nhanh –  trộn đều nguyên liệu trong thời gian ngắn, đem lại hiệu quả cao. Nguyên liệu có thể trộn bao gồm: bột cám gạo, bột cám ngô, bột cám đậu nành, rau, cỏ cắt nhỏ, hoặc trộn bột sữa vitamin, khoáng chất,… và nhiều loại nguyên liệu khác.

máy trộn đứng

Buồng trộn có kích thước: cao 60cm* đường kính 60cm. Kết hợp với 2 cánh đảo với dài 58cm giúp máy đạt năng suất 30-50kg/giờ (tùy loại nguyên liệu). Với năng suất 40-50 kg/mẻ máy phù hợp với các hộ chăn nuôi gia đình.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

  • Giá trọn bộ tại xưởng: 9.000.000 đồng.
  • Giá không động cơ: 14.000.000 đồng.

2. Máy trộn nguyên liệu ngang MT50

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Sử dụng để trộn đều các loại bột gạo, bột ngô, trộn bột cám với rau củ băm nhỏ làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi… Máy có thể trộn đều được cả bột khô và bột ướt. Máy phù hợp với các trang trại chăn nuôi quy mô nhỏ.

Máy thiết kế hiện đại, khung máy được hàn gắn chắc chắn không gây rung lắc trong quá trình vận hành máy.

máy trộn ngang 50kg

Buồng làm việc của máy được thiết kế rộng rãi, có thể trộn được 50kg/mẻ. Máy sử dụng hộp số giảm tốc cho tốc độ trộn phù hợp, giúp máy trộn khỏe hơn, giảm tải cho mô tơ.

Máy có thiết kế nằm ngang, phù hợp cho vào nhà thấp, xưởng thấp dễ dàng có bánh xe di chuyển.

Cửa đổ nguyên liệu vào được thiết kế nắp có lỗ. Giúp hỗ trợ cho việc thêm nước khi trộn bột ướt mà không cần mở nắp buồng làm việc khi máy đang hoạt động.

Cửa xả được thiết kế khoa học, khi đủ thời gian trộn chỉ cần mở cửa xả để cho nguyên liệu từ từ đẩy từ trong buồng trộn ra.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

  • Giá trọn bộ tại xưởng: 13.500.000 đồng.
  • Giá không động cơ: 15.500.000 đồng.

3. Máy trộn nguyên liệu ngang MT150

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Sử dụng để trộn đều các loại bột gạo, bột ngô, trộn bột cám với rau củ băm nhỏ làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi… Máy có thể trộn đều được cả bột khô và bột ướt.

Về cơ bản thì cấu tạo sẽ giống với máy trộn trên nhưng năng suất hơn gấp 2, gấp 3 lần.

Máy thiết kế hiện đại, khung máy được hàn gắn chắc chắn không gây rung lắc trong quá trình vận hành máy.

máy trộn ngang 150kg

Buồng làm việc rộng rãi, chứa được 100 – 150kg/mẻ phù hợp với trang trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn. Đáy khoang trộn được thiết kế hình vòng cung giúp máy tăng cường độ hoạt động, cho hiệu quả cao.

Trục xoắn sẽ quay tròn theo chuyển động của dây buly. Trong quá trình trộn, các cánh xoắn cuộn , đảo đều nguyên liệu.  Khung máy chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

  • Giá trọn bộ tại xưởng: 25.000.000 đồng.
  • Giá không động cơ: 30.000.000 đồng.

Nếu bạn cũng quan tâm đến Máy nghiền cám chăn nuôi thì có thể xem tại đây.

4. Máy trộn nguyên liệu ngang MT300

Đây là phiên bản máy trộn được cải tiến lại guồng trộn dạng xoắn, giúp giảm tải khi trộn các loại nguyên liệu ướt, nguyên liệu nặng đều có thể trộn dễ dàng. Với năng suất lên đến 300 kg/mẻ máy phù hợp với các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, cơ sở kinh doanh, công ty cần trộn đều các loại nguyên liệu với nhau trong thời gian ngắn, giảm chi phí nhân công, đảm bảo tiến độ trong công việc.

Máy thiết kế hiện đại, khung máy được hàn gắn chắc chắn không gây rung lắc trong quá trình vận hành máy.

máy trộn ngang 300kg

Thùng trộn có nắp đậy thuận tiện giúp cho nguyên liệu không bị bắn ra ngoài đang vận hành máy.

Cánh đảo được thiết kế dạng trục xoắn đảo tăng khả năng trộn đều nguyên liệu hơn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

  • Giá trọn bộ tại xưởng: 45.000.000 đồng.
  • Giá không động cơ: 53.000.000 đồng.

Máy trộn thực phẩm giá bao nhiêu?

Máy trộn thực phẩm, gia vị thông thường sẽ làm bằng Inox cao cấp không gỉ trong quá trình sử dụng và vệ sinh máy. Kể cả có trộn muối cũng không cần lo bị bào mòn.

Máy có thể trộn đều, trộn nhanh các loại nguyên liệu cho các xưởng sản xuất và chế biến như: bánh trung thu, bánh bao, nem chua, chà bông, bò khô, thịt muối, thuốc Đông Y, bột gia vị, bột ngũ cốc,…

1. Máy trộn gia vị mini (10-15kg/mẻ)

Máy được thiết kế buồng làm việc 100% bằng chất liệu Inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy có nhiệm vụ trộn bột khô, bột ướt, bột gia vị, thực phẩm…

Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian sử dụng. Khung máy được hàn gắn chắc chắn không gây rung lắc trong quá trình vận hành máy.

máy trộn gia vị mini

Buồng trộn được trang bị 2 xoắn đảo lớn, được đặt sát đáy buồng trộn, giúp đảo đều được hết bột trong bồn.

Sau khi nguyên liệu được trộn đều, bà con cho máy dừng rồi mở chốt cài để nghiêng thùng trộn và đưa nguyên liệu ra ngoài ( nên tắt máy khi lấy thành phẩm ra)

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

  • Giá trọn bộ tại xưởng: 7.000.000 đồng.
  • Giá không động cơ: 8.650.000 đồng.

2. Máy trộn thực phẩm ngang (150kg/mẻ)

Để giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, máy trộn thực phẩm 150kg được thiết kế buồng trộn làm từ 100% Inox. Chân bệ không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì làm bằng thép.

máy trộn thực phẩm

Khung máy được hàn gắn chắc chắn không gây rung lắc trong quá trình vận hành máy. Chân máy được thiết kế 4 bánh xe thuận tiện trong việc di chuyển đến nơi làm việc.

Buồng trộn rộng rãi làm bằng inox, đáy thùng được thiết kế hình cung. Hệ thống đảo trộn chân vịt khỏe khoắn có nhiệm vụ đảo đều các nguyên liệu. Thiết kế mặt sàng lỗ trên nắp khoang trộn giúp việc thêm nước dễ dàng và để đảm bảo cho các nguyên liệu được trộn đồng đều.

Với năng suất khủng 150kg/mẻ tức, mỗi giờ máy sẽ trộn đều lên đến khoảng 1 tấn đến 1,5 tấn thực phẩm. Máy phù hợp với các xưởng sản xuất chế biến quy mô lớn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại đây.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Máy trộn công nghiệp

– Đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh để những nơi ẩm thấp. Khu vực có nhiều người và trẻ em qua lại.

– Trộn đúng số kỹ thuật chỉ định để nguyên liệu được trộn đều và nhanh nhất có thể, tránh máy bị quá tải.

– Tránh để kim loại hay vật cứng rơi vào buồng trộn và tuyệt đối không để động cơ tiếp xúc với nước.

Mua máy trộn công nghiệp ở đâu uy tín, giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy trộn công nghiệp khiến bà con băn khoăn. Với lịch sử hình thành và phát triển công ty hơn 30 năm đồng hành cùng bà con, khi đặt mua máy tại công ty Bình Minh, quý khách sẽ tận hưởng vô vàn ưu đãi:

✔️ Cam kết chất lượng máy tốt nhất với giá máy tốt nhất thị trường!

✔️ Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

✔️ Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại nhà.

✔️ Bảo hành máy 06 tháng.

✔️ Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lành nghề hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

giao hàng

Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin khi mua và sử dụng máy của công ty Bình Minh.

Đặc biệt, nếu có nhu cầu đặt mua Máy trộn thực phẩm 100% bằng Inox thì Bình Minh luôn sẵn lòng chế tạo dành riêng cho quý khách.

Để mua máy, quý khách có thể qua trực tiếp công ty tại địa chỉ: Số 249, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Hoặc gọi điện tới số hotline ☎️ 0911.75.4422 – 0888.01.9922 để đặt mua và tư vấn thêm về sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay