Top 5 máy nghiền công nghiệp đáng mua nhất hiện nay

Máy nghiền công nghiệp
Đánh giá post

Ngày nay, có rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô lớn, từ đó nhu cầu sử dụng thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu chế biến thức ăn cho động vật cũng từ đó mà tăng lên. Để tiết kiệm tiền bạc, công sức mà vẫn đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia súc, gia cầm – nhiều trang trại, hộ gia đình và cả những doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi đã sử dụng máy nghiền công suất lớn trong quá trình chế biến. Máy có khả năng nghiền đa dạng các loại nguyên liệu như: ngô, khoai, sắn,..thành dạng bột số lượng lớn. Vậy những dòng máy nghiền công nghiệp có năng suất lớn là những máy nào và chúng có thực sự hữu ích như vậy. Sau đây xin mời bà con cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Bình Minh.

1. Vì sao nên sử dụng máy nghiền công nghiệp có công suất lớn?

Để tránh mua phải những thức ăn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không bị nhiễm độc thì việc tự chế biến thức ăn chăn nuôi là điều vô cùng cần thiết. Giá thành mua cám công nghiệp, những thức ăn đóng sẵn ngày càng tăng đồng nghĩa với việc lợi nhuận của chủ trạng trại khi sử dụng sẽ giảm đi, không đảm bảo chất lượng hiệu quả kinh tế.

Bên cạnh đó để vật nuôi được phát triển khỏe mạnh, phát triển tốt đảm bảo vệ sinh và chất lượng khi đem bán ra thị trường thì các chủ trang trại đặc biệt chú trọng đến nguồn thức ăn.

Top 5 máy nghiền công nghiệp Bình Minh

Máy nghiền công suất lớn có khả năng nghiền nhanh, đáp ứng được nhu cầu nghiền số lượng lớn các nguyên liệu mà không tốn nhiều thời gian, công sức, từ đó sẽ cắt giảm được chi phí và tăng lợi nhuận đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy nghiền có khả năng nghiền đa dạng các loại nguyên liệu như: ngô, khoai, sắn,…phục vụ nhu cầu sơ chế thức ăn cho vật nuôi.

Thức ăn sau khi được nghiền nhỏ thành dạng bột mịn sẽ giúp vật nuôi dễ dàng tiêu hóa hơn.

2. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng máy nghiền công nghiệp

2.1. Ưu điểm của máy nghiền trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm

Máy nghiền công nghiệp hiện nay là trợ thủ đắc lực cho bà con chăn nuôi, máy được thiết kế cải tiến hiện đại đã đem lại những tính năng ưu việt cao

Máy sử dụng động cơ mạnh mẽ đem lại năng suất vượt trội giúp bà con có thể sản xuất được lượng lớn thức ăn đáp ứng nhu cầu chăn nuôi quy mô trang trại

ưu điểm của máy nghiền công nghiệp

Khung máy chắc chắn, buồng làm việc được trang bị các chốt đóng an toàn

Khoang nghiền to rộng hệ thống nghiền linh hoạt, có độ bền cao

Chế độ nghiền đa dạng, nghiền được nhiều nguyên liệu khác nhau như: ngô, đỗ, khoai sắn, thân ngô,…giúp vật nuôi dễ dàng tiêu hóa

2.2. Lợi ích khi sử dụng máy nghiền công nghiệp là gì?

Việc sử dụng máy nghiền công nghiệp công suất lớn sẽ giúp bà con tiết kiệm được thời gian, công sức nhân công lao động một cách tối đa.

Tiết kiệm được chi phí mua thức ăn cho gia súc, gia cầm, thay vào đó là sử dụng máy nghiền để tạo ra nguồn thức ăn tự chế biến, tận dụng được những nguyên liệu có sẵn như: ngô, khoai, sắn,…

Lợi ích khi sử dụng máy nghiền công nghiệp

Tự chế biến thức ăn cho gia súc gia cầm sẽ đảm bảo được nguồn thức ăn sạch, an toàn vệ sinh giúp vật nuôi dễ tiêu hóa nhanh lớn, phát triển khỏe mạnh.

Không chỉ vậy khi sở hữu dòng máy nghiền bà con sẽ chủ động được nguồn thức ăn phù hợp với quá trình phát triển của vật nuôi nâng cao năng suất hiệu quả kinh tế cao.

3. Top 5 máy nghiền công nghiệp công suất lớn đáng mua nhất hiện nay

3.1. Máy nghiền buồng đập 50 (Phiên bản mới)

Máy sử dụng động cơ bầu gió 11kw, động cơ máy 55kw-75kw, nguồn điện 380v, đạt năng suất vô cùng hiệu quả từ 2500-3000kg/giờ.

Máy nghiền B50

Máy có tính năng nghiền đa dạng các loại nguyên liệu như: ngô, khoai, sắn thành dạng bột mịn.

máy nghiền B50

Khung máy được thiết kế chắn chắn, giúp quá trình vận hành mạnh mẽ cho năng suất vượt trội. Toa nạp rộng và chắc chắn giúp người dùng đưa được nhiều nguyên liệu vào phễu dễ dàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Toa nạp máy nghiền B50 buồng đập

Thiết kế dạng dốc giúp nguyên liệu dễ dàng chảy xuống khoang nghiền. Tấm chắn ngang được đặt trước cửa buồng làm việc thuận tiện cho người dùng điều chỉnh lượng hạt xuống buồng nghiền.

Hệ thống búa đập

Hệ thống buồng làm việc gồm búa cố định và 60 búa đập hoạt động liên tục nghiền nhỏ nguyên liệu

3.2. Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B50

Máy dùng điện 380V, chạy 2 motor: Motor kéo động cơ có công suất 45kW và motor gió có công suất 7.5-11kW,  phù hợp với các gia đình kinh doanh, phân xưởng, các nhà máy sản xuất chè, chế biến thức ăn chăn nuôi, làm nhang.

Máy nghiền TACN B50

 

Máy nghiền buồng đập 50+ bầu cắt gió với nhiều tính năng cải tiến hiện đại, có thể nghiền được các nguyên liệu như gạo,thảo dược, ngô khoai sắn, phân … thành bột mịn.

Máng nạp nguyên liệu to , rộng giúp cho các nguyên liệu có thể dễ dàng được đưa xuống buồng làm việc . Tấm chắn ngang được chắn ở miệng toa nạp giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh việc đưa nguyên liệu xuống thân máy.

Máng nạp nguyên liệu

Hệ thống búa cố định và 50 búa đập, có công dụng nghiền – ép nguyên liệu.

búa đập

Quạt gió được thiết kế phía bên khoang nghiền của máy, có khả năng thổi các hạt bột sang bầu hút gió.

3.3. Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B20 

Máy nghiền sử dụng động cơ 15-20kw, nguồn điện 380v tiết kiệm điện năng cho năng suất cao từ 1200-1500kg/giờ.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B20

Máy nghiền B20 được công ty cải tiến và nâng cấp với những tính năng ưu việt hơn, nghiền được đa dạng các loại nguyên liệu hơn.

Máy có khả năng nghiền gạo, lúa mỳ, bắp, thảo quả thành dạng bột mịn để làm bánh, chế biến món ăn

Nghiền tam thất, nấm linh chi, cam thảo thành bột dùng làm thuốc

Đặc biệt máy sử dụng để nghiền ngô, khoai, sắn thành bột cám.

Cấu tạo máy hiện đại:

Toa nạp nguyên liệu dạng máng rộng kết hợp với chốt khóa điều chỉnh lượng nguyên liệu di chuyển từ từ vào buồng làm việc. Nguyên liệu được cho đến đây máy sẽ ăn đến đấy cho năng suất cao.

Búa đập máy nghiền B20

Khi máy hoạt động, hệ thống 18 búa đập quay với tốc độ lớn va đập và chà sát nguyên liệu vào thành máy khiến chúng vỡ vụn ra.

Các hạt bột nghiền mịn sẽ lọt qua lưới sàng, dưới tác động của quạt và bầu gió sẽ đẩy chúng đi ra túi đựng ở cửa xả.

3.4. Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B24

Máy sử dụng nguồn điện 380V, động cơ 32-37kw, tốc độ vòng quay là 4500 v/p đạt năng suất cao từ 1800 – 2000kg/giờ.

Bầu gió được thiết kế với một lõi tròn dài, tại đây cám sẽ cuốn xoắn theo lõi tròn, phần cám nặng sẽ rơi xuống túi buộc đựng cám ở dưới còn phần khí sẽ thoát lên trên. Máy  phù hợp với các hộ kinh doanh, các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất chè, làm nhang.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B24

Máy được thiết kế với giá bắt động cơ chân dài vững chắc, kiểu dáng hiện đại, buồng làm việc rộng rãi với 24 búa đập cùng bộ quạt 6 cánh khỏe cho năng suất cao, phù hợp với các hộ kinh doanh, các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất  chè, làm nhang, sản xuất dây chuyền.

3.5. Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B30

Máy sử dụng nguồn điện 380V tiết kiệm điện năng, động cơ 37kw – 42kw, tốc độ vòng quay là 4200 – 4500v/p, cho năng suất hiệu quả từ 1800-2000kg/giờ. 

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi B30

Buồng làm việc rộng rãi với 30 búa đập cùng bộ quạt 6 cánh khỏe giúp máy hoạt động hiệu quả, nguyên liệu được nghiền mịn. Thiết kế giá bắt động cơ chân dài vững chắc, kiểu dáng hiện đại, phù hợp sử dụng trong các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, các xưởng sản xuất chè, làm nhang.

Toa nạp

4. Mua máy nghiền công nghiệp tại công ty Bình Minh

Để có thể lựa chọn được những dòng máy chính hãng, uy tín mọi người hãy đến với Công ty Bình Minh. Công ty luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Công ty luôn cung cấp đầy đủ linh kiện dễ dàng thay thế

Bình Minh cam kết tất cả những sản phẩm đều do công ty sản xuất mới 100%. Giá máy được niêm yết chính hãng tại công ty, giá cả không qua trung gian

Bảo hành 6 tháng khi mua máy. Luôn có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Trên đây là những thông tin về máy nghiền công nghiệp tại Bình Minh. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu quý khách còn băn khoăn vướng mắc gì về sản phẩm hãy gọi đến hotline của công ty để được tư vấn và đặt mua hàng. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

chat fb
Gọi ngay