Máy thái chuối: Thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi hữu ích cho bà con

Đánh giá post

Thân chuối là một trong những loại thức ăn chăn nuôi dành cho gà, vịt, lợn, bò. Để có thể thái cây chuối to thành thức ăn để cho chăn nuôi thì đòi hỏi người chủ chăn nuôi mất khá nhiều công sức chế biến. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn thiết bị máy băm chuối công nghiệp do Công ty Bình Minh nghiên cứu và sản xuất.

Cấu tạo của máy băm chuối công nghiệp

Máy băm chuối công nghiệp có kích thước không quá lớn, tuy nhiên trọng lượng cửa máy tương đối nặng, khoảng 2.5 tạ bởi máy cần có những động cơ khỏe để có thể băm thân cây chuối với đường kính rất to. Tuy nhiên khách hàng khi mua sản phẩm không cần quá lo trong khâu vận chuyển, di chuyển máy đến các địa điểm khác nhau. Máy này có trang bị hệ thống bánh xe bên dưới nên giải quyết khó khăn trong việc di chuyển chiếc máy có khối lượng nặng này.

Về cửa nạp nguyên liệu của máy khá lớn để có thể đút vừa thân cây chuối có đường kính lên tới 26cm. Bên trong buồng máy được trang bị rất nhiều lưỡi dao sắc bén. Khi bạn ấn động cơ hoạt động thì những lưỡi dao này sẽ xoay tròn với tốc độ cực nhanh và thái thân chuối thành những lát mỏng và nhỏ để giúp vật nuôi có thể ăn dễ dàng.

Máy thái chuối: Thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi hữu ích cho bà con

Trung bình đối với thân cây chuối to có đường kính trên 20cm thì chỉ cần mất tầm 20 giây là máy có thể băm xong. Đây quả là con số ấn tượng mà khó có dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng và đạt được trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc băm thân cây chuối thì mày còn có thể băm bèo, rau, cỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trung bình trong 1 giờ đồng hồ thì chiếc máy này có thể băm được trọng lượng khoảng 4 tấn nguyên liệu. Máy sử dụng dòng điện 380V.

Tại sao nên mua máy thái chuối tại công ty Bình Minh? 

Bình Minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất những chiếc máy nông nghiệp và công nghiệp hữu ích đối với bà con. Những sản phẩm tại đây luôn được đánh giá cao bởi có kết cấu chặt chẽ và làm từ những chất liệu siêu bền như thép, inox…

Sản phẩm máy thái chuối tại đây có thời gian bảo hành 6 tháng, khi gặp sự cố hỏng hóc gì bạn có thể liên hệ tới công ty để được giải quyết và tư vấn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chiếc máy thái chuối do công ty Bình Minh sản xuất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi điện tới đường dây nóng của công ty. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

chat fb
Gọi ngay